Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar

Dưới đây là hình ảnh xa hoa tại sân bay quốc tế mới Hamad của Qatar, quốc gia giàu có nhất thế giới, được đăng tải trên trang Luxury Launches.

Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 1 Qatar hiện là quốc gia có thu nhập đầu người cao nhất thế giới và nổi tiếng với sự xa xỉ.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 2 Các quán cà phê tại sân bay quốc tế Hamad được dát vàng và bài trí theo phong cách Trung Đông.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 3 Sân bay Hamad là nơi hội tụ hơn 80 cửa hàng thời trang nổi tiếng như Armani, Burberry, Hermes, Bulgari, Harrods. Tại đây cũng có các cửa hàng bán kim loại quý và trang sức.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 4 Sân bay Hamad có khu spa xa xỉ với bể bơi trong nhà nhìn ra đường băng.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 5 Khu vực phục vụ ẩm thực của sân bay.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 6 Các gian hàng được trang hoàng lộng lẫy và hấp dẫn.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 7 Thú nhồi bông khổng lồ độc đáo để trang trí của sân bay.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 8 Đề cao sự thoải mái và thuận tiện của hành khách, khách sạn Airport tại đây mang đến dịch vụ cao cấp, theo đó khách không cần phải rời khỏi cổng. Khách sạn này có một phòng rộng hơn 130m2. Hành khách thậm chí có thể đặt phòng khách sạn chỉ trong 3 tiếng.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 9 Những cửa hàng thời trang nổi tiếng như thế này tràn ngập trong sân bay.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 10 Hành khách có thể vừa thưởng thức đồ ăn ngon, tán gẫu trong không gian sang trọng trong khi chờ chuyến bay của mình.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 11 Khu vực phục vụ đồ ăn với các món ăn hảo hạng.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 12 Phòng chơi game trong khu vực chờ hạng thương gia.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 13 Sân bay Hamad có nhiều cây xanh giúp không khí trong lành, xua tan mệt mỏi của hành khách trước và sau mỗi chuyến bay.
Hình ảnh bên trong sân bay xa xỉ ở Qatar - ảnh 14

Khu vực chờ với ghế ngồi sang trọng nhìn ra đường băng của sân bay Hamad. Sân bay mới này dự kiến sẽ đón khoảng 50 triệu lượt khách mỗi năm. Hamad có thể đáp ứng 100 chuyến bay cất và hạ cánh mỗi giờ. Khu bảo trì của Hamad có thể chứa 13 máy bay cùng lúc, đây là khu bảo trì máy bay lớn nhất thế giới, cũng là sân bay đầu tiên trên thế giới được thiết kế riêng cho máy bay A380.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá