Hoa cúc nhiệt đới 10 năm không tàn hút khách Sài Gòn

Loại hoa này đa sắc, khi khô vẫn giữ được màu y như lúc còn tươi. Sau khi được tưới, hoa sẽ tự động khép lại thành nụ và nở trở lại khi hút hết nước.

Hoa cúc nhiệt đới 10 năm không tàn hút khách Sài Gòn - ảnh 1 Hoa cúc nhiệt đới có tên nước ngoài là Snowy Flower được một shop hoa ở quận Tân Phú, TP.HCM nhập về từ Malaysia. Có hình dáng tương tự như loại hoa bất tử ở Đà Lạt nhưng Snowy Flower lại có nhiều màu sắc và cánh hoa đẹp hơn.
Hoa cúc nhiệt đới 10 năm không tàn hút khách Sài Gòn - ảnh 2 Hoa Snowy Flower phải trải qua các công đoạn gia công bằng công nghệ làm lạnh phức tạp của Nhật Bản để có thể giữ được màu sắc và không bị héo trong nhiều năm.
Hoa cúc nhiệt đới 10 năm không tàn hút khách Sài Gòn - ảnh 3 Những bông hoa có màu sắc rực rỡ khiến nhiều khách hàng lầm tưởng đây là hoa giả.
Hoa cúc nhiệt đới 10 năm không tàn hút khách Sài Gòn - ảnh 4 Hiện nay hoa được bán giá 15.000 đồng/cành hoặc cắm vào bình thủy tinh với giá từ 100.000 đến 600.000 đồng/bình.
Hoa cúc nhiệt đới 10 năm không tàn hút khách Sài Gòn - ảnh 5 Hoa có chiều dài khoảng 20 cm và được cắt ngắn bớt để lồng vào những chiếc lọ thủy tinh.
Hoa cúc nhiệt đới 10 năm không tàn hút khách Sài Gòn - ảnh 6 Hoa vẫn được cắm vào xốp cắm như những bông hoa bình thường.
Hoa cúc nhiệt đới 10 năm không tàn hút khách Sài Gòn - ảnh 7 Sau khi tạo dáng, nguyên khối xốp cắm hoa được lồng vào chiếc bình thủy tinh được thiết kế riêng độc đáo.
Hoa cúc nhiệt đới 10 năm không tàn hút khách Sài Gòn - ảnh 8 Một chiếc bình thành phẩm với khoảng 30 hoa Snowy Flower trang trí thêm cỏ nhân tạo có giá bán đến 600.000 đồng.
Hoa cúc nhiệt đới 10 năm không tàn hút khách Sài Gòn - ảnh 9 Đặc biệt để hoa đẹp hơn trung bình một tuần người chơi phải tưới nước một lần. Snowy Flower được cho là chọn lựa tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà hoặc không gian nhỏ.
Hoa cúc nhiệt đới 10 năm không tàn hút khách Sài Gòn - ảnh 10 Sau khi tưới 20 giây hoa sẽ khép lại thành nụ và nở ra khi khô ráo.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá