Hoà mạng 098, nhận 98 cặp Nokia L’Amour

TPO - Từ 12/2 đến 22/2, khách hàng hòa mạng Viettel - 098 sẽ có cơ hội nhận được một cặp máy L’Amour Nokia - model điện thoại di động mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Cặp máy điện thoại điện thoại di động L’Amour Nokia
Một cặp máy gồm 1 chiếc Nokia 7360 và 1 chiếc Nokia 7370. Đây là số giải thưởng của chương trình hoà mạng đặc biệt nhân ngày Lễ Tình yêu 14/2 có tên gọi: “Nhịp đập trái tim” của Viettel Mobile.

Theo đó, Viettel Mobile sẽ tổ chức quay số ngẫu nhiên hàng ngày theo thứ tự khách hàng hoà mạng để chọn ra 9 số trúng thưởng (áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau). Trong 11 ngày diễn ra chương trình sẽ có một ngày chỉ có 8 khách hàng trúng thưởng.

Danh sách của các khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được cập nhật hàng ngày trên website: www.viettelmobile.com.vn.

Lễ trao giải thưởng sẽ được Viettel Mobile tổ chức vào cuối chương trình “Nhịp đập trái tim” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ông Tống Viết Trung, Giám đốc Viettel Mobile cho biết:”Tháng 2 là tháng của Tình yêu và Viettel Mobile muốn gửi thông điệp tình yêu tới các khách hàng của mình bằng một chương trình mang niềm hạnh phúc lan toả tới mọi người".

Hiện tại Viettel Mobile đã có 2,1 triệu khách hàng chỉ sau hơn 1 năm chính thức hoạt động và dự kiến sẽ đạt 3,5 triệu khách hàng vào cuối năm 2006.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá