Hoa Sen hỗ trợ 14.000 m2 tôn cho người dân Philipines

TPO- Chiều 26/11, Tập đoàn Hoa Sen ký kết với tổ chức CFC-ANCOP, để hỗ trợ tôn lợp cho người dân Philippines bị thiệt hại nặng sau siêu bão Haiyan vừa qua.

Hoa Sen hỗ trợ 14.000 m2 tôn cho người dân Philipines

Theo đó, Tập đoàn Hoa Sen sẽ trao tặng khoảng 14.000 m2 tôn lợp, tương đương khoảng 400 căn nhà cho người dân Philippines bị tàn phá trong cơn siêu bão lịch sử Haiyan vừa qua.

Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ (bên phải) trao tượng trưng tôn lợp cho người dân Philippines bị thiệt hại nặng sau siêu bão Haiyan
Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ (bên phải) trao tượng trưng tôn lợp cho người dân Philippines bị thiệt hại nặng sau siêu bão Haiyan.

Được biết, Tập đoàn Hoa Sen sẽ vận chuyển tôn được cán sóng đến cảng Cebu (Philippines), và giao cho tổ chức CFC - ANCOP vận chuyển đến khu vực Tacloban, tỉnh Leyte để trao cho người dân. Dự kiến, Tập đoàn Hoa Sen sẽ hoàn tất việc tài trợ tôn cho Philippines vào cuối tháng 12/2013.

Ngoài ra, ngày 25/11, Tập đoàn Hoa Sen phối hợp với Báo Công an TP. Hồ Chí Minh, tiếp tục tài trợ 2.000 m tôn lạnh cho người dân tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng trong cơn lũ quét gần đây. Đây là đợt tài trợ thứ 4 liên tiếp của Hoa Sen cho đồng bào miền Trung.

Trước đó, từ từ tháng 10/2013 đến tháng 11/2013, Tập đoàn Hoa Sen đã tài trợ tổng cộng 24.000m tôn lạnh, ước tính tổng chi phí tài trợ gần 1,4 tỷ đồng cho người dân tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định bị thiệt hại do bão.

Hiện Tập đoàn Hoa Sen đang giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh tôn, thép tại Việt Nam với trên 40% thị phần, và là doanh nghiệp xuất khẩu tôn hàng đầu Đông Nam Á. Doanh thu của Tập đoàn trong niên độ tài chính 2012-2013 đạt 11.760 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 580 tỷ đồng, tăng 57% so với niên độ trước.

Trong các niên độ tài chính tới, Tập đoàn Hoa Sen ra chiến lược, từng bước chinh phục mục tiêu “3 số 1”, là sản lượng tiêu thụ 1 triệu tấn, doanh thu 1 tỷ USD và lợi nhuận sau thuế là 1 nghìn tỷ đồng.

Bên cạnh chiến lược kinh doanh, Hoa Sen cũng quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ cho nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. Mới đây, Tập đoàn Hoa Sen phối hợp cùng Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Thanh niên tổ chức Chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt - Tôn vinh những “Nick Vujicic Việt Nam”. Dự kiến chương trình sẽ kéo dài đến tháng 6/2015.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá