Hoa Sen tặng gần 1.000 phần quà đến gia đình khó khăn

Tập đoàn Hoa Sen đang tổ chức “chuyến xe nhân ái” trao tặng gần 1.000 phần quà cho các gia đình khó khăn, 100 xe đạp cho các em nhỏ vượt khó, học tốt. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thường niên- “Mái ấm gia đình Việt” của Hoa Sen nhằm chia sẻ lợi ích với cộng đồng.

“Chuyến xe nhân ái” Tôn Hoa Sen đang mang những phần quà, với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với bà con vùng sâu vùng xa, góp phần đem đến một cái tết ấm áp và ý nghĩa hơn.
“Chuyến xe nhân ái” Tôn Hoa Sen đang mang những phần quà, với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với bà con vùng sâu vùng xa, góp phần đem đến một cái tết ấm áp và ý nghĩa hơn.

Nằm trong chuỗi Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” được tổ chức thường niên, năm nay Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục thực hiện chương trình “Mái ấm gia đình Việt -Tết ấm tình thương” xuân Mậu Tuất.

Đồng hành cùng chương trình này, “Chuyến xe nhân ái” Tôn Hoa Sen đã mang những món quà thiết thực đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp bà con đón một cái tết vui tươi và hạnh phúc.

Hoa Sen tặng gần 1.000 phần quà đến gia đình khó khăn - ảnh 1
Hoa Sen tặng gần 1.000 phần quà đến gia đình khó khăn - ảnh 2 Hơn 1.000 phần quà cho gia đình khó khăn, 100 xe đẹp cho các em nhỏ vượt khó, học tốt là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thường niên- “Mái ấm gia đình Việt” của Hoa Sen, kết hợp với  “Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương- Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017”.
Theo đó, từ ngày 2/12 đến 9/12 tới, kết hợp cùng “Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương- Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017”, Ban tổ chức chương trình sẽ đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung bộ. “Chuyến xe nhân ái” sẽ lăn bánh trên lộ trình 9 tỉnh: Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông và Bình Phước.

Theo đó, Tập đoàn Hoa Sen sẽ phối hợp cùng ban tổ chức trao tặng hơn 12 tấn gạo, gần 1.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm (nước mắm, nước tương, muối, bột giặt, mì gói…) cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu vùng xa thuộc 9 địa phương nói trên.

Nói về hoạt động này, ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ: “Qua chương trình đồng hành “Mái ấm gia đình Việt – Tết ấm tình thương”, Hoa Sen mong muốn được san sẻ một phần khó khăn với bà con nhân dân vùng sâu vùng xa, góp phần đem đến một cái tết ấm áp và ý nghĩa hơn”.

100 xe đạp cho học sinh vượt khó

Nhiều  năm qua, Tập đoàn Hoa Sen luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các em học sinh nghèo hiếu học trên cả nước. Đây là một trong những hoạt động thể hiện triết lý kinh doanh “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển” của Tập đoàn Hoa Sen trong chặng đường 16 năm qua.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó học tốt tại mỗi điểm đích đến, của các chặng đua trong khuôn khổ “Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương - Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017”.

Trước đó, trong chương trình “Tôn Hoa Sen – Cùng em đi học” (diễn ra vào tháng 9/2017), “chuyến xe nhân ái” đã tao tặng hơn 46.800 phần quà (gồm cặp sách, tập vở) và 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên cả nước, tiếp sức, giúp các em đến trường.

Hoa Sen tặng gần 1.000 phần quà đến gia đình khó khăn - ảnh 3
Hoa Sen tặng gần 1.000 phần quà đến gia đình khó khăn - ảnh 4 Trong hơn 16 năm qua,  Tập đoàn Hoa Sen luôn kiên định với con đường: Phát triển doanh nghiệp đi đôi với việc mang lợi ích đến cho cộng đồng.
Chia sẻ lợi ích với cộng đồng

Bên cạnh việc mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, Tập đoàn Hoa Sen còn sẻ chia những thành công trong kinh doanh cùng cộng đồng thông qua các hoạt động tài trợ, từ thiện đa dạng và thiết thực. Hoa Sen thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời kém may mắn trên cả nước.

Theo đó, Hoa Sen nhiều năm liền tài trợ cho giải bóng đá Futsal dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; đồng hành cùng chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam (2013, 2014, 2015) để truyền nghị lực sống cho thanh thiếu niên Việt Nam. Cùng đó, Hoa Sen tổ chức chương trình thường niên “Mái ấm Gia đình Việt” mỗi dịp Tết nguyên đán và Tết Trung thu cho hàng ngàn em nhỏ đến từ các mái ấm, nhà mở và rất nhiều những chương trình mang ý nghĩa nhân văn khác.

Năm ngoái, nhân Dịp Tết nguyên đán năm 2017, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức chương trình “Mái ấm gia đình Việt – Tết Đinh Dậu” cho hơn 2.000 trẻ em tại 14 mái ấm, nhà mở, trại giáo dưỡng, trung tâm chăm sóc người khuyết tật trẻ mồ côi… trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, mới đây, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng 6.100 mét tôn cho đồng bào vùng bão lũ hai tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên để giúp bà con sửa chữa nhà cửa sau thiên tai, góp phần làm vơi đi gánh nặng của nhân dân vùng lũ.

Theo ông Vũ Văn Thanh, với những chuỗi chương trình mang ý nghĩa thiết thực, Hoa Sen đã và đang trên hành trình đồng hành cùng những số phận kém may mắn trong xã hội, góp phần giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước vươn lên trong cuộc sống. “Tập đoàn Hoa Sen luôn kiên định với con đường: phát triển doanh nghiệp đi đôi với việc mang lợi ích đến cho cộng đồng”- ông Thanh nói. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá