Hoa Sen tăng nhanh thị phần ống nhựa ra miền Bắc

TPO - Dù đã xuất hiện một thời gian, tuy nhiên đến cuối năm 2016 lại đây, Ống nhựa Hoa Sen (của Tập đoàn Hoa Sen) mới phát triển mạnh mẽ ở thị trường miền Bắc.

Ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen (ngoài cùng bên trái) giới thiệu cho quan khách về sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen tại triển lãm
Ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen (ngoài cùng bên trái) giới thiệu cho quan khách về sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen tại triển lãm

Được người tiêu dùng biết đến là doanh nghiệp số 1 ngành tôn thép Việt Nam trong nhiều năm qua, nhưng Tập đoàn Hoa Sen còn có một sản phẩm chiến lược khác - “Ống nhựa Hoa Sen”. Sản phẩm này với kế hoạch “tiến quân” ra Bắc, Hoa Sen đang khiến cuộc chiến thị phần ống nhựa ở miền Bắc thêm khốc liệt.

Theo ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen, hiện sản phẩm ống nhựa Hoa Sen hiện đã phủ tới hàng trăm đại lý phân phối, bán lẻ của Tập đoàn, cung ứng cho thị trường Hà Nội, cũng như toàn cùng miền Bắc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hoa Sen tăng nhanh thị phần ống nhựa ra miền Bắc - ảnh 1

Ống nhựa Hoa Sen đa dạng về chủng loại, chất lượng cao, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý.

Ông Thanh cho biết, dù ra đời sau các đối thủ cùng ngành, nhưng với sự đa dạng về chủng loại, chất lượng cao, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý, sản phẩm ống nhựa Hoa Sen vẫn tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Theo đó, ống nhựa Hoa Sen được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của châu Âu, hệ thống trộn trung tâm hiện đại nhất Việt Nam và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt cho sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đáp ứng được các chứng nhận uy tín về chất lượng.

Hoa Sen tăng nhanh thị phần ống nhựa ra miền Bắc - ảnh 2

Nhiều khách hàng, đối tác quan tâm đến sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen tại gian hàng. 

Hoa Sen tăng nhanh thị phần ống nhựa ra miền Bắc - ảnh 3
Hoa Sen tăng nhanh thị phần ống nhựa ra miền Bắc - ảnh 4

Thử nghiệm về  độ bền cao, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu va đập và chịu áp lực lớn của Ống nhựa Hoa Sen

Do vậy, ống nhựa của Hoa Sen có những đặc tính ưu việt như: độ bền cao, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu va đập và chịu áp lực lớn…Ngay tại Hội chợ triễn lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội (từ 15/3 đến 19/3 tới tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Hà Nội), Hoa Sen đã thực sự gây ấn tượng với khách hàng, đối tác về thử nghiệm trực quan độ bền, độ dẻo và khả năng chịu va đập của sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen.

Ngoài ra, Hoa Sen đã chủ động được nguồn nguyên liệu cho giá thành sản phẩm hợp lý; quy cách sản phẩm đa dạng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của thị trường; giao hàng nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ; được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật thông qua tổng đài tư vấn miễn phí 18001515.

Đặc biệt, Hoa Sen có chính sách bảo hành tới 60 tháng đối với ống nhựa dùng cho ngành nước và 12 tháng đối với ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm điện lực, viễn thông.

Cũng tại Vietbuild Hà Nội lần này, trong gian hàng rộng 54m2 nằm trong khu vực A1, được thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế, bên cạnh sản phẩm ống nhựa, những sản phẩm chủ lực khác là Tôn Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen cũng xuất hiện. Đặc biệt, cả 3 dòng sản phẩm trên đều đạt Thương hiệu quốc gia trong nhiều năm liền.

Hoa Sen tăng nhanh thị phần ống nhựa ra miền Bắc - ảnh 5 Ống nhựa Hoa Sen dù ra đời sau, nhưng với những đặc tính ưu việt về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý vẫn tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.
Để tăng độ phủ sản phẩm của các sản phẩm của Hoa Sen, dự kiến trong năm 2017, Hoa Sen sẽ mở hơn 100 chi nhánh tại các tỉnh khu vực phía Bắc, hướng tới đạt 500 chi nhánh trên toàn quốc vào năm 2018.

Với vị trí dẫn đầu trong ngành tôn thép, trong suốt 16 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen vẫn thực hiện nghiêm ngặt 4 cam kết: “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất chất lượng và được bảo hành” tại tất cả các chi nhánh của Tập đoàn trên toàn quốc. 

Ống nhựa Hoa Sen có độ bền cao, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu va đập và chịu áp lực lớn… Hoa Sen có chính sách bảo hành tới 60 tháng đối với ống nhựa dùng cho ngành nước và 12 tháng đối với ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm điện lực, viễn thông; chính sách giao hàng nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ; được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật thông qua tổng đài tư vấn miễn phí 18001515. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng