Hội chợ quốc tế Vietnam Beauty & Clean Fair

20 giờ ngày thứ Năm, 3/3/2005 sẽ diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ quốc tế Vietnam Beauty&Clean Fair do báo Tiền Phong-Công ty Tiền Phong phối hợp với Trung tâm hội chợ và Triển lãm Việt Nam tổ chức.

Chiều 28/2/2005, buổi họp báo giới thiệu về hội chợ đã được tổ chức tại trụ sở báo Tiền Phong. Đây là hội chợ chuyên ngành nhằm quảng bá thế giới muôn màu của các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho ước muốn luôn trẻ đẹp, quyến rũ của con người.

Hội chợ đã quy tụ nhiều thương hiệu cao cấp, nổi tiếng thế giới và đang chiếm nhiều quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam: Amore, Vichy, Tenamyd, Menard, L’Oreal, Maybelline, Naris, Catira, Avon, Hazeline, Mabert, Activa, Bourjois, Rose, Chihihtsai, Enat…

Ngoài nội dung trưng bày triển lãm, trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ (từ tối 3/3 đến 9/3/2005) sẽ có nhiều hoạt động phong phú như: phát hành cuốn cẩm nang Vietnam Beauty&Clean Directory, ca nhạc với các ca sĩ nổi tiếng, các chương trình trình diễn nghệ thuật trang điểm, các hội thảo chuyên đề và tư vấn trang điểm tại các gian hàng và tại nhà A7 (trong triển lãm giảng võ).

Chương trình bốc thăm may mắn với hàng vạn món quà có giá trị sẽ được tiến hành liên tục tại Hội chợ 3 lần/ngày. Đặc biệt, cơ hội trở thành Gương mặt trang bìa của tạp chí Mỹ Phẩm, Người đẹp Việt Nam, Tiền Phong cuối tháng – Thế giới gia đình cũng là một trong những chương trình nổi bật tại Hội chợ.

Những ai muốn làm “người mẫu” sẽ được các chuyên gia trang điểm và chụp ảnh, hoàn toàn miễn phí.

Giấy mời tham quan Hội chợ miễn phí và cơ hội nhận quà, bạn có thể cắt từ tạp chí Mỹ Phẩm số phát hành 20/2/2005, Tiền Phong cuối tháng 2/2005 và Người đẹp Việt Nam số phát hành 1/3/2005.                            

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá