Hội chợ “Tôn vinh hàng Việt Nam 2010” Khẳng định thương hiệu Việt Nam

TP - Hội chợ “Tôn vinh hàng Việt Nam 2010” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức từ ngày 3 đến 7–11 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình, TP.HCM. Đây là cơ hội giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.

Hội chợ “Tôn vinh hàng Việt Nam 2010” Khẳng định thương hiệu Việt Nam

Hội chợ “Tôn vinh hàng Việt Nam 2010” Khẳng định thương hiệu Việt Nam - ảnh 1

Hội chợ “Tôn vinh hàng Việt Nam 2010” là hoạt động thiết thực của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM thực hưởng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị.

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM cho biết, Hội chợ không chỉ giúp các doanh nghiệp Việt Nam khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm hàng Việt Nam một các hiệu quả nhất trước thực trạng hàng nhập khẩu ngày càng có tầm ảnh hưởng sâu rộng tại thị trường trong nước, mà còn có ý nghĩa thiết thực nhằm khẳng định và tôn vinh vai trò của doanh nhân trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, góp phần thắt chặt mối quan hệ mật thiết trong cộng đồng doanh nhân.

Bên cạnh các hoạt động quảng bá, triển lãm, trong khuôn khổ Hội chợ, BTC tổ chức nhiều chương trình giao lưu, như: Hội thảo “Doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam”; Hội thảo “Xây dựng thương hiệu Việt”; “Hàng Việt vươn tầm ra thế giới”… nhằm giúp doanh nghiệp giao lưu và tiếp xúc với người tiêu dùng Việt Nam, nắm nhu cầu của người tiêu dùng để hoàn thiện sản phẩm của mình cũng như hướng dẫn kiến thức tiêu dùng.

Để đạt hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho các doanh nghiệp trong nước đến người tiêu dùng Việt Nam, giúp doanh nghiệp tri ân sự ủng hộ của người tiêu dùng hàng Việt Nam… BTC sẽ thống kê thăm dò, khảo sát người tiêu dùng, cung cấp thông tin về tâm lý người tiêu dùng cho các doanh nghiệp tham gia Hội chợ, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tới thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho Hội chợ đã hoàn tất, BTC cho biết, chương trình phần “Hội” sẽ đặc biệt phong phú, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả và ấn tượng khác biệt cho Hội chợ “Tôn vinh hàng Việt Nam” lần này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá