Hội Doanh nghiệp trẻ Đồng Nai: Tăng lượng và chất

TP - Dù mới thành lập, số hội viên không nhiều, nhưng với sự tích cực của các hội viên nòng cốt đã giúp Hội duy trì hoạt động tốt.

Hội DNT Đồng Nai thông qua báo Tiền phong trao nhà đại đoàn kết cho đồng bào dân tộc
Đó là Trần Bá Dương, TGĐ Cty ô tô Trường Hải; Phạm Đức Bình, Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần Thanh Bình, Quang Vĩnh Thuận, GĐ Cty TNHH Kỹ thuật Điện; Phan Hồ Nhựt, GĐ DNTN Gốm Đồng Tâm; Đinh Ngọc Tú, GĐ Cty Đinh Thuận; Bùi Quang Trung, Trại nấm Công Thành.

Chỉ riêng 2 chương trình Tình nguyện phát triển cộng đồng, Hội Doanh nghiệp trẻ (DNT) Đồng Nai đã kêu gọi các hội viên tích cực hưởng ứng các chương trình công tác xã hội như: Tham gia xây hơn 100 căn nhà tình nghĩa, 300 căn nhà tình thương, trong đó đặc biệt là dự án “làng nhà tình thương cho người dân tộc” tại huyện Tân Phú; các chương trình Ngày vì người nghèo, “Ủng hộ thiên tai, bão lụt”; Ung hộ “Quỹ vì người nghèo”. Tổng số tiền chi cho các hoạt động kể trên là 8 tỷ đồng.

Từ 30 hội viên ban đầu nay Hội đã phát triển được 150 hội viên. Đại hội lần này (diễn ra ngày 10/10/2006), Hội đề ra nhiều chương trình hành động như: Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, xây dựng thương hiệu; tham gia xây dựng cộng đồng...

Đáng chú ý là Hội DNT Đồng Nai cùng với các Hội DNT miền Đông Nam Bộ ký kết cùng nhau liên kết hợp tác kinh doanh và tổ chức Tuần lễ văn hoá doanh nhân hàng năm.

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội DNT Đồng Nai khẳng định, Hội DNT muốn phát triển và tồn tại phải thực sự  mang lại lợi ích thiết thực cho hội viên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá