Hội thảo “Giải pháp lưu trữ thông tin cho doanh nghiệp”

(TPO) HP Việt Nam cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh tổ chức. Buổi hội thào thu hút hơn 200 doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh tham gia.

Cùng với các chuyên gia của HP, chuyên gia của các đối tác hàng đầu của HP như Microsoft và Falconstor cũng chia sẻ thêm các công nghệ lưu trữ thông tin góp phần mở rộng thêm các kiến thức chuyên môn cho doanh nghiệp.

Các nội dung chính bao gồm: NAS (Network Attached Storage - hệ thống lưu trữ gắn trực tiếp vào mạng ethernet) và SAN (Storage Area Network-hệ thống mạng lưu trữ dựa trên công nghệ fiber) trên mạng IP.

Công nghệ iSCSI đã cho phép ứng dụng SAN trên hạ tầng Ethernet có chi phí thấp và rất phổ biến. Lợi ích của cả NAS và SAN đã được kết hợp cùng nhau trong giải pháp iSCSI NAS của HP.

Giải pháp iSCSI NAS của HP cũng giúp khách hàng giảm được tổng chi phí sở hữu và dễ dàng chuyển sang SAN từ công nghệ NAS.

Hệ điều hành Windows 2003 phiên bản lưu trữSử dụng sức mạnh của Microsoft Windows Server 2003, hệ điều hành Windows 2003 phiên bản lưu trữ sẽ hỗ trợ các tổ chức lưu trữ và bảo vệ các dữ liệu có giá trị của người dùng.

Hệ điều hành Windows 2003 phiên bản lưu trữ là lựa chọn thích hợp từ dịch vụ file cho các chi nhánh cho đến các trung tâm tích hợp dữ liệu. Các thiết bị phần cứng sẽ được cài đặt và quản lý dễ dàng cùng với một loạt các tính năng khác như dịch vụ file đơn giản, và khả năng sao lưu, sao chép các dữ liệu quan trọng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá