Hội thảo 'Nhân lực - Những thách thức trong thời đại kinh tế mới'

Hãy tham gia hội thảo cùng Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Châu Âu (VEUBF) và các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế để có một cái nhìn sâu sắc hơn về mối liên quan giữa sự phát triển của Việt Nam với lực lượng lao động trong nước.

Hội thảo do Phòng Thương mại Châu Âu (Eurocham), Phái đoàn Uỷ ban Châu Âu tại Việt Nam, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Châu Âu, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, ngày 30/11.

Các diễn giả tham dự gồm: Ông Nguyễn Đại Đồng - Vụ trưởng, Vụ Lao động và Việc làm, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (MOLISA); Ông Lê Quốc Ân - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS); Bà Anne Richmond – Chuyên gia về Phát triển Kỹ năng, Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO); Ông Bill Williams - Tổng Giám đốc, Tập đoàn Quản lý Châu Á Thái Bình Dương (APMG); Mr. Uwe Hoelzer - Tổng Giám đốc, Tập đoàn Metro Cash & Carry Việt Nam.

Các diễn giả sẽ bàn về những vấn đề như: Đâu là những tác động của việc Việt Nam ra nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO)? Tác động của nó đến lực lượng lao động trong nước? Người lao động Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu và tốc độ phát triển mạnh mẽ? Tình trạng thiếu công nhân và các nhà quản lý giỏi của khu vực kinh tế tư nhân có đồng nghĩa với việc sẽ có một cuộc khủng hoảng về nhân lực sắp xảy ra? Làm thế nào để các doanh nghiệp thu hút và bảo toàn những tài nguyên con người họ cần?

Đăng ký tham dự, xin liên hệ số điện thoại 04.7152228 (máy lẻ 12), gặp cô Huyền Trang. Fax: 04.7152218. Email: veubf-sec@eurochamvn.org. Vé vào cửa: 200,000 đồng.

Diễn đàn được tài trợ bởi Tập đoàn Metro Cash & Carry, Tập đoàn Quản lý Châu Á Thái Bình Dương, Công ty Cổ phần Talent Recruitment và Công ty Nhân Việt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá