Home Credit là ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất 2018

Ứng dụng di động (mobile app) của Cty Home Credit Việt Nam vừa được tạp chí Tài chính Quốc tế International Finance magazine (IFM - Anh) trao giải “Ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất 2018”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Home Credit chiến thắng ở hạng mục này.

Ứng dụng của Home Credit giúp khách hàng quản lý khoản vay tiêu dùng, có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
Ứng dụng của Home Credit giúp khách hàng quản lý khoản vay tiêu dùng, có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
Theo đánh giá, ứng dụng của Home Credit có giao diện thân thiện với nhiều tiện ích nổi bật về quản lý khoản vay tiêu dùng, giúp khách hàng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không bị ảnh hưởng bởi ngày nghỉ hay khoảng cách địa lý.

Chính thức ra mắt từ tháng 3/2017, tới nay, ứng dụng di động của Home Credit Việt Nam đã có 2,5 triệu lượt tải về, tiếp nhận thêm trung bình 10.000 người sử dụng mới mỗi ngày. Ứng dụng đang giúp 1,8 triệu khách hàng của Home Credit quản lý các khoản vay tiêu dùng. 

Mới đây, Home Credit Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược với MoMo để tích hợp ví điện tử vào ứng dụng di động của mình. Đồng thời, sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác ví điện tử khác trong tương lai gần, giúp khách hàng có thể thanh toán định kỳ và nhận giải ngân khoản vay từ Home Credit thông qua ví điện tử.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá