HoRea hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho nạn nhân vụ cháy Carina Plaza

TPO - Thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 16 (quận 8), Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) và một số nhà hảo tâm trong hiệp hội đã quyết định hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân thương vong trong vụ cháy chung cư Carina Plaza với tổng số tiền gần 500 triệu đồng.

HoRea hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho nạn nhân vụ cháy Carina Plaza

Chiều 24/3, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA cho biết Hiệp hội và các thành viên hảo tâm thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 16 (quận 8) đã quyết định dành 480 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân bị thương vong trong vụ cháy chung cư Carina Plaza (phường 16, quận 8) rạng sáng 23/3.

HoRea hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho nạn nhân thương vong - ảnh 1 hàng trăm xe gắn máy cháy rụi dưới tầng hầm chung cư Carina

Số tiền trên nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ gia đình các nạn nhân sớm ổn định cuộc sống.

Cụ thể: Với 14 nạn nhân tử vong trong vụ cháy, HoREA hỗ trợ mỗi trường hợp số tiền 15 triệu đồng.

Với 48 trường hợp bị thương còn đang điều trị tại các bệnh viện, HoREA hỗ trợ mỗi trường hợp số tiền 5 triệu đồng.

HoRea hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho nạn nhân thương vong - ảnh 2 Nạn nhân vụ cháy đang được cứu chữa tại các bệnh viện

Trước đó, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao cho gia đình những người bị nạn số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng/trường hợp bị tử vong và 3 triệu đồng/trường hợp bị thương.

UBND quận 8 cũng quyết định hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân bị thương vong trong vụ cháy với số tiền 20 triệu đồng/trường hợp để cư dân khắc phục một phần khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng