HP công bố Chương trình Phát triển doanh nghiệp tại Đà Nẵng

(TPO) Phối hợp với Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Cty HP Việt Nam công bố Chương trình Phát triển doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đà Nẵng.

Chương trình Phát triển doanh nghiệp bao gồm một loạt các hoạt động về CNTT mà HP thiết kế nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới bắt đầu hoặc đã đầu tư vào CNTT có thể phát huy tối đa hiệu quả đầu tư công nghệ.

Theo đó, các chương trình mà HP sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp là: 1- Tổ chức hội thảo trao đổi thông tin với những người quản lý nhằm xây dựng bản kế hoạch tổng thể CNTT. Cập nhật thông tin theo từng quý cho doanh nghiệp. 2- Tổ chức các chuyến tham quan thực tế các doanh nghiệp đầu tư hiệu quả vào CNTT tại các nước Khu Vực Đông Nam Á.3- Trả lời thắc mắc về công nghệ qua thư điện tử dành riêng cho chương trình.

Để có thể trở thành thành viên chính thức của Chương trình các doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ phải trả lời đầy đủ thông tin cần thiết mang tính định hướng, từ đó HP sẽ xem xét những thông tin và tìm kiếm những doanh nghiệp tiềm năng tham gia vào chương trình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá