HP nhận “Chứng nhận Nhãn hiệu đứng đầu năm 2005”

Cty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới GfK, chi nhánh châu Á, công bố giải thưởng “Nhãn hiệu đứng đầu năm 2005” cho sản phẩm máy in và máy tính để bàn của HP tại thị trường Việt Nam.

Tại lễ trao Chứng nhận

Kết quả nghiên cứu của GfK Asia đối với các sản phẩm điện tử/công nghệ thông tin bán chạy nhất cho người tiêu dùng đầu cuối tại châu Á cho thấy các dòng sản phẩm máy in và máy tính để bàn của HP chiếm thị phần cao nhất tại Việt Nam.

Kết quả này phản ánh uy tín của thương hiệu HP và sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt Nam đối với thương hiệu HP.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1995, HP đã cam kết không ngừng nỗ lực và cải tiến nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Với việc liên tiếp nhận giải thưởng “Máy  in, máy tính để bàn – thương hiệu hàng đầu ” trong 2 năm 2004, 2005 cũng như nhiều giải thưởng uy tín, hàng đầu khác trong nước, HP đã cho thấy hãng đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng khi họ đặt trọn niềm tin vào sản phẩm của HP.

Giải thưởng này không chỉ cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc chăm sóc khách hàng từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của HP mà còn là kết quả đánh giá trung thực và khách quan đối với các dòng máy tính và máy in của HP.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá