Huỷ một số chuyến bay đi và đến sân bay Cát Bi do ảnh hưởng bão số 2

TPO - Do ảnh hưởng của cơn bão số 2 (tên quốc tế là MUN), một số hãng hàng không Việt Nam đã phát đi thông báo điều chỉnh lịch bai đến và đi từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) trong ngày 3/7.

Một số chuyến bay đi và đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) sẽ bị huỷ hoặc chuyển tới sân bay khác do ảnh hưởng của cơ bãn số 2.
Một số chuyến bay đi và đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) sẽ bị huỷ hoặc chuyển tới sân bay khác do ảnh hưởng của cơ bãn số 2.
Cụ thể, Vietnam Airlines thông báo sẽ huỷ 2 chuyến bay VN1192, VN1193 giữa Hải Phòng – TPHCM trong ngày 3/7. 

Tương tự, Jetstar Pacific sẽ điều chỉnh hướng cất, hạ cánh của 2 chuyến bay BL594, BL595 giữa Hải Phòng – TPHCM từ sân bay Cát Bi sang sân bay Nội Bài (Hà Nội). 

Ngoài ra, một số chuyến bay khác của 2 hãng trên sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch khai thác thay đổi.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được Vietnam Airlines và Jetstar Pacific hỗ trợ theo quy định, nếu có yêu cầu sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay khác (nếu còn chỗ).

Hai hãng này khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay bị ảnh hưởng của cơn bão số 2 gồm Cát Bi (Hải Phòng), Vân Đồn (Quảng Ninh), Nội Bài (Hà Nội), Thọ Xuân (Thanh Hoá) và Vinh (Nghệ An) nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ các hãng hàng không.
Cùng ngày, Vietjet cũng hủy 2 chuyến bay tới sân bay Cát Bi, gồm chuyến bay VJ732 dự kiến khởi hành từ Nha Trang đi Hải Phòng lúc 22h20, chuyến bay VJ284 dự kiến khởi hành từ TPHCM đi Hải Phòng lúc 22h05. Ngoài ra, một số chuyến bay bị ảnh hưởng thay đổi giờ bay. Toàn bộ hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ theo đúng quy định của hãng.

Sáng mai bão số 2 đổ bộ Quảng Ninh, đêm nay Hà Nội mưa to

Bão số 2 đang cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 130km, sắp đổ bộ đất liền các tỉnh từ Quảng Ninh – Ninh Bình, sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Dự báo đêm nay 3/7, Hà Nội có mưa to.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng