IDG Ventures Việt Nam đầu tư vào VC Corporation

Ventures Việt Nam chính thức trở thành đối tác chiến lược của VC Corporation - Cty đang sở hữu và vận hành Baamboo.com, Rongbay.com, Socvui.com và Sannhac.com.

“Chúng tôi rất hài lòng với việc đầu tư vào VC Corporation và hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công trong tương lai của những sản phẩm trực tuyến mà VC Corporation đang triển khai” - Ông Nguyễn Bảo Hoàng,  Tổng Giám đốc của IDG Ventures Việt Nam phát biểu.

Tại lễ ký kết đầu tư, VC Corporation công bố món quà tri thức dành cho cộng đồng mang tên gọi “Baamboo Tra từ”. Đây là hệ thống tra từ trực tuyến bao gồm 900.000 từ và cụm từ xây dựng từ 8 bộ từ điển thông dụng và chuyên ngành.

Nhân dịp này, ban lãnh đạo của VC Corporation và IDG cũng giới thiệu ra mắt bộ phận VCI - Vườn ươm ý tưởng công nghệ VC - có nhiệm vụ tìm kiếm và ươm tạo, đầu tư vào các ý tưởng sáng tạo, công nghệ nền, giải pháp mới; hoặc các Cty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Các hạt giống được hỗ trợ về mặt cơ sở vật chất nhằm nghiên cứu hướng đi cho dự án; đồng thời được cố vấn, hỗ trợ bởi các chuyên gia công nghệ, marketing và sản phẩm tại VC nhằm hoàn thiện ý tưởng và sản phẩm của mình. Các dự án khả thi có thể được đầu tư quy mô lớn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá