Incombank cung cấp dịch vụ gửi tiền có kỳ hạn qua ATM

TPO - Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank) vừa triển khai dịch vụ gửi tiền có kỳ hạn tại ATM cho phép chủ thẻ E–Partner gửi tiền nhàn rỗi sang tài khoản tiền gửi có kỳ hạn để được hưởng lãi suất cao hơn.

Theo đó, dịch vụ gửi tiền có kỳ hạn tại ATM là dịch vụ cho phép chủ thẻ E-Partner sử dụng thẻ để thực hiện giao dịch chuyển tiền từ tài khoản ATM thông thường sang tài khoản có kỳ hạn tại ATM.

Với dịch vụ này khách hàng có thể gửi tiền từ tài khoản thẻ ATM sang tài khoản tiền gửi có kỳ hạn để được hưởng lãi suất cao hơn. Hiện Incombank ATM triển khai các kỳ hạn: 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng với lãi xuất tính lãi theo biểu lãi xuất hiện hành của Incombank trong từng thời kỳ.

Khi đến hạn, số tiền gốc và lãi tài khoản tiền gửi có kỳ hạn sẽ tự động chuyển vào tài khoản ATM thông thường của khách hàng (tiền gửi có kỳ hạn tại ATM không tự động gia hạn). Trong trường hợp khách hàng muốn tất toán tiền gửi trước hạn, cần tới chi nhánh Ngân hàng Công thương để làm đơn đề nghị theo mẫu và món tiền gửi chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn.

Incombank cho biết hiện dịch vụ này mới được triển khai ở Hà Nội nhưng từ ngày 24/3, dịch vụ sẽ được triển khai đồng loạt trên toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng