Indochina Airlines ra mắt tại Hà Nội

TPO - Ngày 20/10, tại Hà Nội, Hãng hàng không Indochina Airlines đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Dự kiến cuối năm 2008, Indochina Airlines sẽ khai thác các chuyến bay thương mại đầu tiên

Tiền thân là hãng hàng không Air Speed Up (Tăng tốc), Indochina Airlines là một trong những hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy phép Kinh doanh vận chuyển hàng không số 01/2008/GPKDVCHK vào tháng 5-2008 với cơ sở khai thác chính đặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Ông Hà Hùng Dũng - Tổng Giám đốc Cty Cổ phần hàng không Indochina Airlines - cho biết: Indochina Airlines sẽ chính thức khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên vào cuối năm 2008, bằng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới, với tần suất 4 chuyến/ngày hành trình TPHCM - Hà Nội và 2 chuyến/ngày hành trình TPHCM - Đà Nẵng.

Tiếp đó, Indochia Airlnes sẽ hoàn thiện mạng bay từ TPHCM và Hà Nội đi các thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt, Nha Trang... với mục tiêu vận chuyển 1 triệu lượt hành khách/năm.

Indochina Airrlines cũng triển khai hệ thống bán vé và thanh toán trực tuyến, tra cứu giờ bay... tại địa chỉ www.indochinaairlines.vn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá