Intel - Nhà tài trợ chính của Hội nghị Triển lãm cấp cao châu Á về trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp

Intel còn hợp tác cùng Viện Nghiên cứu quản lý châu Á (AIM) tổ chức Lễ trao giải Intel-AIM về TNXH Doanh nghiệp tại Diễn đàn Châu Á về TNXH của Doanh nghiệp năm 2007.

Đây là năm thứ hai Intel tham gia vào Diễn đàn TNXH của doanh nghiệp và hỗ trợ cho sự kiện này như là một Đối tác liên hiệp chiến lược và Đối tác kỹ thuật đặc biệt.

Intel cũng hợp tác với Viện nghiên cứu quản lý châu Á tổ chức Lễ trao giải Intel-AIM về TNXH doanh nghiệp tại Diễn đàn TNXH của doanh nghiệp 2007. Giải thưởng sẽ tôn vinh và ghi nhận các Cty, các tổ chức phi chính phủ và tổ chức châu Á đã có thành tích xuất sắc trong một trong những lĩnh vực sau đây:

• Giáo dục – Cải thiện hướng tiếp cận và chất lượng của giáo dục cơ bản

• Hoạt động cộng đồng – đưa ra thời gian quản trị có thể chứng minh

• Bảo vệ môi trường – dẫn đầu trong việc cải thiện môi trường

• Công tác xóa đói giảm nghèo dưới sự hỗ trợ của Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ (MDG) – những hoạt động liên quan được giải quyết nhờ tài trợ.

Giải thưởng không mang tính cạnh tranh và không chỉ dành cho một dự án hay chương trình riêng biệt mà dành cho các tổ chức đã thực hiện tốt nhất hoạt động TNXH.

Được ghi nhận là hội thảo lớn nhất và quan trọng nhất về TNXH của Doanh nghiệp tại Châu Á, Diễn đàn châu Á về TNXH của Doanh nghiệp 2007 được đồng tổ chức bởi Ông Ramon V.del Rosario, Sr. Center của Viện Nghiên cứu quản lý châu Á về TNXH của Doanh nghiệp, Liên Hiệp Quốc, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), tổ chức phi chính phủ ActionAid International tại Việt Nam.

Chủ đề của Diễn đàn TNXH doanh nghiệp 2007 là TNXH doanh nghiệp – Một động lực thúc đẩy tăng trưởng và phát triển: Làm thế nào để TNXH doanh nghiệp có thể giảm đói nghèo, tạo nên hiệu quả đầu tư thương mại và cải tiến hoạt động kinh doanh.

GS Võ Tòng Xuân - Hiệu trưởng trường đại học An Giang - sẽ đồng chủ tọa sự kiện này cùng với ông Ramon R.de Rosario, Jr - Chủ tịch Hội đồng Tư vấn và ông Ramon V. del Rosario, Sr. thuộc Viện Nghiên cứu quản lý châu Á về trách nhiệm doanh nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá