Internet Viettel: Cách chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cẩm nang dành cho những ai đang để ý tới các gói cước hấp dẫn của Viettel, nhà mạng tiên phong nhân đôi băng thông - giá không đổi cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng Internet Viettel.

Viettel mới đây đã gây bất ngờ với thị trường khi áp dụng chính sách nhân đôi tốc độ giá không đổi cho toàn bộ khách hàng kể từ ngày 1/6/2019. Theo đó, người dùng được trải nghiệm dải gói cước có băng thông tối thiểu từ 30Mbps tới hàng trăm Mbps.

Internet Viettel: Cách chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng - ảnh 1  

Bước đi của Viettel cũng thu hút đông đảo người dùng để ý tới dịch vụ Internet cố định. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa gói cước nào để vừa tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân và gia đình mình. Nếu đang có cùng nỗi băn khoăn, dưới đây là một vài lựa chọn mà bạn nên tham khảo:

Net1Plus: Dành cho hộ gia đình nhỏ

Tốc độ: 30Mbps

Giá cước ngoại thành Hà Nội - Hồ Chí Minh: 185.000 đồng/tháng

Giá cước tại 61 tỉnh thành: 165.000 đồng/tháng

Gói Net1Plus phù hợp với đông đảo người dùng phổ thông có nhu cầu Internet cơ bản, gia đình có ít thành viên, các bạn học sinh, sinh viên hoặc người đi làm.

Tốc độ 30Mbps có thể phục vụ tốt nhu cầu học tập, giải trí, chơi game hay xem phim độ phân giải cao. Ngoài ra, Viettel cũng ưu đãi lắp đặt dịch vụ truyền hình tương tác Viettel TV khi người dùng đăng ký Net1Plus với chi phí chỉ 50.000 đồng/tháng.

Net2Plus: Cho hộ gia đình cỡ vừa

Tốc độ: 40Mbps

Giá cước nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh: 220.000 đồng/tháng

Giá cước ngoại thành Hà Nội - Hồ Chí Minh: 200.000 đồng/tháng

Giá cước tại 61 tỉnh thành: 180.000 đồng/tháng

Có giá nhỉnh hơn không nhiều so với Net1Plus nhưng Net2Plus khá phù hợp với nhu cầu Internet của gia đình có số lượng thành viên từ 4-5 người. Nếu bạn và người thân có thói quen sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc để kết nối mạng xã hội, xem phim online, download/upload file lớn,... Net2Plus là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Internet Viettel: Cách chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng - ảnh 2  

Net3Plus: Dành cho gia đình nhiều thành viên (7-8 thành viên), các streamer và gamer

Băng thông mới: 55Mbps

Giá cước nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh: 250.000 đồng/tháng

Giá cước ngoại thành Hà Nội - Hồ Chí Minh: 230.000 đồng/tháng

Giá cước tại 61 tỉnh thành khác: 210.000 đồng/tháng

Gói cước này phù hợp với gia đình đông thành viên hay những người thường xuyên làm việc, giải trí trên không gian mạng hàng ngày, như streamer và gamer. Tốc độ 55Mbps đủ sức phục vụ livestream nhiều giờ, chất lượng đường truyền ổn định giúp giảm tối đa tình trạng mất tín hiệu, dừng khung hình.

Gói Net4Plus: Cửa hàng kinh doanh, hộ buôn bán nhỏ

Tốc độ: 70Mbps

Giá cước nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh: 300.000 đồng/tháng

Giá cước ngoại thành Hà Nội - Hồ Chí Minh: 280.000 đồng/tháng

Giá cước tại 61 tỉnh thành khác: 260.000 đồng/tháng

Nếu bạn là một chủ shop cần lắp đặt camera giám sát công việc và các thiết bị quản lý nhân sự, thanh toán cần kết nối Internet 24/7, chắc chắn Net3Plus sẽ đáp ứng tốt nhu cầu này với tốc độ nhanh cùng đường truyền ổn định của Viettel. Ngoài ra, Net4Plus còn được các chủ hộ buôn bán, kinh doanh online ưa thích vì thoải mái livestream giới thiệu hoạt động cửa hàng, livestream bán hàng trên nhiều thiết bị mà không lo giật lag.

Net5Plus: Công ty quy mô nhỏ hoặc nhà cho thuê

Băng thông mới: 150Mbps

Giá cước nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh: 495.000 đồng/tháng

Giá cước ngoại thành Hà Nội - Hồ Chí Minh: 450.000 đồng/tháng

Giá cước tại 61 tỉnh thành khác: 400.000 đồng/tháng

Nâng cấp từ gói Net7 trước khi nhân đôi băng thông, Net5Plus là gói cước thu hút được sự chú ý của không ít doanh nghiệp và các hộ kinh doanh, đến từ tốc độ và cước phí phù hợp với giá trị sử dụng.

Cụ thể, với những công ty quy mô nhỏ, gói Net5Plus hoàn toàn đáp ứng được kết nối Internet ổn định cho vài chục thiết bị cùng lúc, đường truyền chất lượng cao giảm tối đa tình trạng mất mạng, tín hiệu chập chờn,... gây ảnh hưởng hoạt động kinh doanh. Ngoài Net5Plus, người dùng cũng nên tham khảo thêm các gói cước dành riêng cho doanh nghiệp mà Viettel đang cung cấp như Fast60, Fast80+, Fast100+... Còn với nhà cho thuê, các xóm trọ hay khách sạn ít phòng, gói Net5Plus đi kèm với truyền hình số tương tác ViettelTV cùng giá cước ưu đãi sẽ phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giải trí của người dùng

Hòa mạng ngay Internet đơn lẻ hoặc Combo Internet – Truyền hình số ViettelTV để được miễn phí hòa mạng và tặng modem wifi siêu tốc độ trong tháng 6 này.

Ưu đãi thêm thời gian sử dụng khi đóng trước cước: đóng cước 6 tháng được tặng 1 tháng cước, đóng 12 tháng tặng 2 tháng và đóng 12 tháng tặng 3 tháng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng