iPhone 6s 'nhái' giá 2 triệu đồng nhan nhản ở Trung Quốc

TPO - Chiếc iPhone 6s vừa được đưa ra thị trường chỉ vài ngày nhưng phiên bản 'nhái' chạy hệ điều hành Android giá chỉ 2 triệu đã được bày bán nhan nhản trong các cửa hàng công nghệ ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Chiếc iPhone 6s giả có giá chỉ 2 triệu VNĐ
Chiếc iPhone 6s giả có giá chỉ 2 triệu VNĐ

Chỉ trong bán kính 1km nhưng Thâm Quyến có tới 30 cửa hàng gắn mác Apple store. Những cửa hàng này bán những chiếc iPhone 6s giả vô cùng tinh vi mà nhìn qua khó có thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Điều khác biệt duy nhất là iPhone 6s 'nhái' chạy hệ điều hành Android và giá siêu rẻ, chỉ 2 triệu đồng.

iPhone 6s 'nhái' giá 2 triệu đồng nhan nhản ở Trung Quốc - ảnh 1 Chiếc iPhone 6s 'nhái' y hệt bản thật và chạy hệ điều hành Android

Sau khi trải nghiệm chiếc điện thoại nhái này, phóng viên của hãng tin Reuters, chia sẻ, từ vỏ ngoài cho đến các biểu tượng trên màn hình điện thoại đều giống y hệt hàng thật dù nó chạy trên hệ điều hành Android. Ngoài ra, sản phẩm nhái chạy chậm hơn một chút và hình ảnh không sắc nét bằng.

iPhone 6s 'nhái' giá 2 triệu đồng nhan nhản ở Trung Quốc - ảnh 2 Một cửa hàng gắn mác Apple store ở Thâm Quyến bán iPhone 6s nhái
Chủ của các cửa hàng nhái Apple store cho biết, trung bình họ bán được 100 chiếc trong vòng 1 tuần.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá