iPhone 7 vỏ vàng khắc chân dung Donald Trump giá 3.000 USD

TPO - Một công ty liên danh Nga – Ý mới đây đã cho ra mắt sản phẩm điện thoại iPhone vỏ vàng khắc chân dung tân Tổng thống Mỹ Donald Trump, quốc huy Hoa Kỳ và câu slogan quen thuộc của ngài tỉ phú: “Make America Great Again”.

Theo Business Insider, một công ty Nga – Ý có tên Caviar vừa cho ra mắt chiếc điện thoại iPhone 7 vỏ mạ vàng sang trọng. Đặc biệt, trên phần lưng điện thoại có khắc chân dung Tổng thống mới đắc cử của Hoa Kỳ - Donald John Trump cùng quốc huy của nước Mỹ và câu slogan: “Make America Great Again” (“Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại”).

iPhone 7 vỏ vàng khắc chân dung Donald Trump giá 3.000 USD - ảnh 1 Mặt sau chiếc iPhone 7 vỏ vàng
Được biết, giá của chiếc điện thoại sang chảnh này là 3.082 USD, tương đương hơn 67 triệu đồng. Sản phẩm này hiện nằm trong bộ sưu tập “Supremo”, bao gồm các loại điện thoại có vỏ vàng khắc chân dung “những người vĩ đại trên thế giới”. 

Công ty này hi vọng sẽ được tặng chiếc iPhone mới cho Tổng thống Trump.

iPhone 7 vỏ vàng khắc chân dung Donald Trump giá 3.000 USD - ảnh 2 Caviar hi vọng sẽ được tặng chiếc điện thoại này cho Tổng thống Trump.
iPhone 7 vỏ vàng khắc chân dung Donald Trump giá 3.000 USD - ảnh 3 Hộp đựng chiếc iPhone 7.
Trước đó, vào năm 2014, công ty Caviar cũng từng gây sốt với sản phẩm iPhone mạ vàng có hình Tổng thống Nga Vladimir Putin. 
iPhone 7 vỏ vàng khắc chân dung Donald Trump giá 3.000 USD - ảnh 4 Chiếc điện thoại có chân dung Tổng thống Putin.
Theo đại diện của công ty này, họ chọn Tổng thống Putin bởi ông là đại diện cho thế hệ mới, rất tận tâm và quyết đoán.

Theo Bussiness Insider

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng

Khám phá