Jessica Alba sẽ trở thành nữ tỷ phú mới của thế giới?

TPO - Nữ diễn viên Jessica Alba sẽ là nữ tỷ phú mới của thế giới nếu The Honest Company - công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực gia dụng với những sản phẩm sạch và thân thiện môi trường của cô được được Unilever mua lại với gia đang đàm phán là khoảng 1 tỷ USD.

Jessica Alba sẽ trở thành nữ tỷ phú mới của thế giới?
Theo Guardian, Unilever đang có kế hoạch thâu tóm The Honest Company - công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực hàng hoá tiêu dùng không độc hại của ngôi sao "Thiên thần bóng tối" Jessica Alba với giá khoảng 1 tỷ USD. 

Tuy nhiên, mức giá này được cho là quá thấp so với 1,7 tỷ USD mà các chuyên gia định giá cho The Honest.

Từ đầu năm nay, thông tin về việc Honest Company chuẩn bị chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) đã rộ lên mặc dù Jessical Alba và đồng sáng lập vẫn từ chối đưa ra bình luận.

Hiện Unilever và các đồng sáng lập của The Honest đang trong quá trình đàm phán.

The Honest có trụ sở ở Santa Monica, do Jessica Alba đồng sáng lập năm 2011. Cô đồng thời cũng là Giám đốc sáng tạo của công ty. The Honest hướng tới khách hàng là những bà mẹ trẻ hay mua tã, chất tẩy gia dụng và sản phẩm làm đẹp qua mạng và cam kết tất cả các sản phẩm đều từ tự nhiên.

Unilever là công ty mẹ của các thương hiệu nổi tiếng như Dove, Axe và Vaseline. Hãng đang rất mạnh tay mua lại các start-up nổi tiếng ở Los Angeles. Hồi tháng 7, Unilever mua Dollar Shave Club với giá một tỷ USD.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng