Jetstar khai trương đường bay TPHCM-Singapore

TPO - Ngày 27/10, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức khai trương đường bay TPHCM-Singapore với một chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Jetstar khai trương đường bay TPHCM-Singapore - ảnh 1 Lễ cắt băng khai trương đường bay TPHCM-Singapore tại sân bay Changi (Singapore) sáng 27/10. Ảnh: Nam Khánh

Đây là sự kiện đánh dấu sự hiện diện của hãng hàng không giá rẻ này, trong việc cung cấp dịch vụ hàng không quốc tế, kết nối cùng mạng bay của Jetstar toàn cầu.

Theo lịch trình, các chuyến bay hàng ngày của Jetstar Pacific xuất phát từ TPHCM đi Singapore cất cánh lúc 7 giờ 5 phút và chiều ngược lại cất cánh lúc 11 giờ 5 phút.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, việc mở đường bay giữa TPHCM - Singapore giúp khách hàng tăng thêm lựa chọn, với 4 chuyến bay mỗi ngày của Jetstar Group, cao nhất trong số các thương hiệu hàng không đang khai thác trên đường bay này.

Theo ông Hà, hãng sẽ phối hợp cùng Jetstar Group phát triển thị trường qua việc cung cấp giá vé rẻ mỗi ngày; đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho hành khách để đi du lịch không chỉ tuyến TP HCM- Singapore, gồm cả những chuyến bay nối chuyến, hoặc kết hợp chuyến bay của Jetstar Asia, Jetstar Airways và các chuyến bay nội địa Việt Nam đang ngày càng tăng.

Cũng trong ngày hôm nay 27/10, Jetstar Pacific chính thức khai trương đường bay Hà Nội – Vinh, với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Đây là đường bay nội địa thứ 11 tại Việt Nam (đến TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Buôn Ma Thuột và Phú Quốc ) được Jetstar Pacific triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ bằng máy bay Airbus A320.

Dự kiến, Jetstar Pacific sẽ khai thác đường bay quốc tế đến Bangkok (Thái Lan) từ 10/12 tới đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá