Jetstar Pacific mở dồn dập 5 đường bay nội địa

TPO - Ngày 1/2, hai chiếc máy bay hiện đại Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific chở gần 360 hành khách cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Hới (Quảng Bình) và Phù Cát (Quy Nhơn – Bình Định).

Jetstar Pacific mở dồn dập 5 đường bay nội địa

Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific chia sẻ, sự xuất hiện của dịch vụ hàng không giá rẻ trên các đường bay mới mang lại thêm lựa chọn, tăng cơ hội đi lại cho người dân với giá vé rẻ hợp lý. Hiện đã có trên 15.000 hành khách đăng ký mua vé trên 2 đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Đồng Hới và Quy Nhơn.

Trong giai đoạn đầu khai thác, Jetstar Pacific thực hiện mỗi tuần 3 chuyến khứ hồi giữa Tp.Hồ Chí Minh – Đồng Hới vào các ngày thứ ba, thứ sáu và chủ nhật. Giữa Tp.Hồ Chí Minh – Quy Nhơn mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi. Kế hoạch tăng chuyến cũng đang được Hãng chuẩn bị để triển khai thời gian tới theo thực tế nhu cầu thị trường.

Ngày 2/2/2015, Jetstar Pacific tiếp tục khai trương đường bay giữa Buôn Ma Thuột – Hải Phòng, tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ hai, thứ tư và thứ bảy. Ngày 3/2, Hãng mở đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột, tần suất 2 chuyến/tuần vào thứ ba và thứ năm và tiếp đến là đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Tuy Hòa khai thác từ ngày 30/3/2015 với tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ hai, thứ tư và thứ bảy.

“Các tuyến bay mới của Jetstar Pacific sẽ giúp cho cộng đồng đi du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế thêm thuận lợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thị trường bằng giá vé rẻ rẻ mỗi ngày, các đợt khuyến mại thực hiện thường xuyên để mang lại cho người dân nhiều cơ hội tiếp cận với phương tiện vận tải nhanh, an toàn.” – Ông Lê Hồng Hà cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá