Jetstar ưu tiên làm thủ tục cho người già, trẻ em dịp Tết

Theo Hãng hàng không Jetstar Pacific, sẽ triển khai quầy thủ tục ưu tiên cho gia đình có trẻ em, người già trên 60 tuổi trong cao điểm Tết Kỷ Hợi 2019.

Quây làm thủ tục ưu tiên người già, trẻ em của Jetstar Pacific.
Quây làm thủ tục ưu tiên người già, trẻ em của Jetstar Pacific.
Theo đó, trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán tới, những hành khách gia đình đi cùng trẻ em hoặc người trên 60 tuổi sẽ được hãng ưu tiên làm thủ chuyến bay nội địa, cùng chung với quầy thủ tục dành cho hành khách VIP, người có công... tại 3 sân bay lớn nhất cả nước là Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.

Quầy thủ tục ưu tiên sẽ được Hãng bố trí tại vị trí E1, E2 ở sân bay Tân Sơn Nhất, quầy số 38 tại sân bay Đà Nẵng, quầy số E10 và E11 tại sân bay Nội Bài. 

Riêng sân bay lẻ và một số sân bay Hãng thuê đối tác làm thủ tục, Jetstar Pacific cũng yêu cầu nhân viên tăng cường giám sát, kịp thời hỗ trợ cho gia đình có trẻ em và người cao tuổi. Hành khách thuộc nhóm ưu tiên nêu trên cũng có thể chủ động liên hệ với nhân viên của Hãng tại sân bay để được hỗ trợ làm thủ tục thuận lợi. 

Năm 2018, Jetstar Pacific thực hiện trên 40.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển 6,2 triệu lượt khách, tăng 14,3% so với năm trước. Tổng doanh thu đạt 9.100 tỷ, tăng 21%. Hãng cũng ghi nhận khoản lợi nhuận vượt kế hoạch 161 tỷ đồng. 

Jetstar Pacific có 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Qantas Airways (Úc).


Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng