K+ phát sóng V-League 2019

Từ ngày 21.2.2019, khán giả K+ có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của giải bóng đá vô địch quốc gia trên nền tảng vệ tinh và OTT.

K+ phát sóng V-League 2019

Ngay từ vòng đầu tiên của V-League, khán giả có thể theo dõi hai trận đấu hấp dẫn trên K+ gồm Hà Nội - Than Quảng Ninh lúc 19h ngày 23/2 và SHB Đà Nẵng - Viettel vào 17h ngày 24/2.

Bên cạnh phát sóng trực tiếp các trận đấu, K+ cũng có bản quyền sản xuất các chương trình, tin tức xung quanh giải đấu với cách thể hiện mới mang tính giải trí nhưng vẫn đảm bảo chuyên môn cao.

K+ còn là đơn vị duy nhất phát sóng Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League tại Việt Nam. Tâm điểm vòng 27 Ngoại hạng Anh tuần này sẽ là đại chiến giữa Manchester United và Liverpool. Hai giải đấu đỉnh cao cấp CLB của châu Âu còn lại cũng đang bước đến vòng đấu loại trực tiếp với nhiều cặp đấu cân tài cân sức.

K+ phát sóng V-League 2019 - ảnh 1  

Bên cạnh đó, các bộ phim chiếu rạp, bom tấn được phân loại để phát sóng trên K+. Tối phim hành động ly kỳ thứ 2 hàng tuần có Anon (phát sóng ngày 4/3) hay Loving Pablo (ngày 11/3). Đến thứ 4, khán giả được thư giãn với chủ đề phim hài hước cùng Love Contractually (ngày 27/2). Thứ 6 bom tấn trên K+ tuần tới là bộ phim The Great Magician (ngày 1/3) và The Age of Adaline (ngày 8/3).

Tận hưởng nhiều trận đấu bóng đá hấp dẫn từ trong nước đến châu Âu trên K+, với mỗi thuê bao Premium+ hoặc K+ TV Box khán giả được tặng thêm 1 tài khoản myK+ xem 108 kênh trên các thiết bị di động cùng kho VOD phong phú nội dung với hàng trăm tựa phim được cập nhật thường xuyên. Đăng ký K+ trực tuyến thuận tiện và dễ dàng tại www.kplus.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói kênh, đăng ký mua mới, gia hạn thuê bao… liên hệ tổng đài 1900-1592.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá