Kế hoạch tài chính trọn đời: Sánh bước cùng gia đình Việt

TP - Để tồn tại và thu hút khách hàng về với mình, các công ty bảo hiểm đang ráo rốt cạnh tranh bằng những sản phẩm độc đáo và bền vững.“Kế hoạch tài chính trọn đời” của AEC Life là một ví dụ.

Ông Lâm Hải Tuấn - Tổng Giám đốc ACE Life

Theo ông Lâm Hải Tuấn, Tổng giám đốc ACE Life, trước khi triển khai dòng sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi toàn diện”, ACE Life đã thực hiện những nghiên cứu, phân tích rất cặn kẽ thói quen, mức sống và tình hình thu nhập của người dân Việt Nam.

Sản phẩm có gì đặc biệt? - Ông Tuấn nhấn mạnh sức hấp dẫn của Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi toàn diện ở chính yếu tố gia tăng quyền lợi tối đa cho người tham gia bảo hiểm.

Theo đó, sản phẩm sẽ chấp nhận cho người tham gia tăng mệnh giá sản phẩm mà không cần thẩm định lại sức khỏe khi hợp đồng đáp ứng những quy định của ACE Life.

Việc tăng mệnh giá được thực hiện nhân những sự kiện đặc biệt của người tham gia như kết hôn, sinh con, nhận con nuôi hoặc những ngày đáo niên của năm thứ 3,6,9 của hợp đồng với mức phi tăng không đáng là bao thay vì phải mua thêm một hợp đồng thứ hai.

“Đây là những thời điểm mà trách nhiệm đối với gia đình của người tham gia chính thay đổi so với thời điểm bảo hiểm lúc ban đầu”- Ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ.

Ngoài ra, quyền lợi này được nhận định khá linh hoạt khi giải được bài toán về tài chính trong mỗi gia đình khi cả hai vợ chồng đều muốn tham gia bảo hiểm nhưng khả năng tài chính có hạn. Cụ thể hơn, không chỉ là vợ hoặc chồng, ở Quyền lợi toàn diện, ngay cả những đứa con cũng đều có thể có mặt trong hợp đồng đó.

Quyền lợi này sẽ giúp các bậc phụ huynh hướng con em mình làm quen dần với cách sống trách nhiệm hơn và chuẩn bị cho những hợp đồng chính thức khi các em đến tuổi trưởng thành.

Hỗ trợ 32 bệnh và quyền lợi toàn diện

ACE Life là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam (thuộc tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới ACE- Mỹ) chấp nhận độ tuổi tham gia từ 0 đến 80 tuổi , bảo vệ đến trọn đời và đáp ứng những nhu cầu rất đa dạng của mọi tầng lớp khách hàng.
Theo anh Nguyễn Hoàng Lê Minh, một đại diện kinh doanh của ACE Life, điểm hấp dẫn của Quyền lợi toàn diện còn ở chỗ sản phẩm cho phép người được bảo hiểm chính tham gia thêm bảo hiểm hỗ trợ bệnh hiểm nghèo (gồm 32 bệnh được nêu rõ trong hợp đồng).

Cụ thể: Nếu bác sỹ chẩn đoán người được bảo hiểm chính mắc bệnh hiểm nghèo trong thời gian Hợp đồng còn hiệu lực, thì 100% số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán miễn là chưa có yêu cầu bồi thường trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước đó.

Bên cạnh, trong trường hợp tiên lượng tử vong,  khách hàng vẫn được quyền yêu cầu thanh toán chi phí để điều trị bệnh hiểm nghèo vừa có thể yêu cầu thanh toán trước một phần quyền lợi bảo hiểm khi tử vong. Với khoản tiền được thanh toán, khách hàng có thể trang trải chi phí điều trị có khi rất cao vượt ngoài khả năng chi trả của mình.

Cùng đó, người được bảo hiểm còn có thể gia tăng sự bảo vệ mình bằng các sản phẩm bảo hiểm khác với mệnh giá gấp 5 lần mà phí đóng thêm hoàn toàn phù hợp.

“Đến một ngày khi giới thiệu sản phẩm cho khách hàng tôi chợt nhận ra trách nhiệm của mình rất lớn. Vì sản phẩm này không chỉ chăm lo cho bố mẹ, vợ chồng, con cái mà sau này còn là cả cháu chắt của họ. Một sợi dây liên kết gia đình hoàn hảo đến trọn đời” – Anh Minh chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá