Kem Tràng Tiền vào Nam

TPO - Từ 7/3, người dân TPHCM có thể thưởng thức các sản phẩm kem của Cty cổ phần Tràng Tiền thông qua hệ thống phân phối sản phẩm của chi nhánh công ty TNHH VNT tại TP.HCM.

Sẽ có hơn 10 đại lý phân phối Kem Tràng Tiền hoạt động tại TP.HCM và con số này tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Tại buổi ra mắt sản phẩm Kem Tràng Tiền tại TP.HCM, ông Hà Trọng Nam CTHĐQT Công ty CP Tràng Tiền cho biết: “Chúng tôi rất kỳ vọng vào thị trường TP.HCM do điều kiện khí hậu thuận lợi, thị trường rộng lớn hơn. Phong cách phục vụ của các cửa hàng, đại lý Kem Tràng Tiền tại đây cũng có nhiều khác biệt”. 

Theo đại diện công ty, hơn nửa thế kỷ trôi qua Kem Tràng Tiền vẫn phát triển theo kiểu “Hữu xạ tự nhiên hương”. Từ năm 2008 Công ty CP Tràng Tiền mới thực sự quan tâm đến việc phát triển thương hiệu của mình.

“Dù đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền nhưng hiện Kem Tràng Tiền đang bị nhái nhãn hiệu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước vì vậy tất cả các cửa hàng, đại lý Kem Tràng Tiền của công ty đều có giấy chứng nhận đại lý, chứng nhận chất lượng sản phẩm để người tiêu dùng nhận biết” – ông Hà Trọng Nam cho biết thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá