Kênh truyền hình InfoTV phát sóng chính thức

TPO - Đài truyền hình VN cho biết sau thời gian phát thử nghiệm, từ 6/3/2007, kênh truyền hình InfoTV, chuyên về kinh tế, tài chính và chứng khoán đầu tiên tại VN phát sóng chính thức từ hôm nay, 1/8.

Các chương trình của InfoTV được giới thiệu trên website của kênh truyền hình
Hiện InfoTV có các chương trình chính là Sàn chứng khoán INFO, Bản tin Kinh tế, Bản tin Chứng khoán và Bản tin Xuất nhập khẩu phát trực tiếp hàng ngày cùng các chương trình bán hàng qua truyền hình với tên gọi Siêu thị INFO và nhiều chương trình hấp dẫn, bổ ích khác cung cấp các thông tin tổng hợp hữu ích.

Chương trình Sàn chứng khoán INFO truyền hình trực tiếp sàn giao dịch chứng khoán từ 8h đến 11h hàng ngày với đường truyền leaseine trực tiếp từ hai trung tâm giao dịch Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chương trình còn có sự tham gia phân tích của lãnh đạo các cơ quan ban ngành và các chuyên gia chứng khoán.

Bản tin Kinh tế trực tiếp vào 18h30 hàng ngày với thời lượng 30 phút Bản tin mang đến cái nhìn toàn cảnh và chuyên sâu về kinh tế tài chính và thị trường chứng khoán Việt Nam trong ngày và những tin quốc tể nổi bật.

Đại diện InfoTV cũng cho biết chương trình chứng khoán ảo lần đầu tiên trên truyền hình sẽ bắt đầu từ tháng 9 trên InfoTV. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả của kênh cơ hội đầu tư thực sự với những chỉ số khớp lệnh thực nhưng không mất tiền.

Nhà đầu tư tài ba của tuần, tháng và năm – những người thành công nhất trong chứng khoán ảo sẽ được nhận những phần thưởng giá trị. Đây là chương trình vừa có tính giải trí vừa mang lại những kinh nghiệm, trải nghiệm quí báu miễn phí cho các nhà đầu tư.

InfoTV cũng giới thiệu một loại hình mua bán đặc biệt mới xuất hiện tại Việt Nam - đó là siêu thị truyền hình với đường dây nóng 04-5377447 hàng ngày từ 7h30 đến 22h00 và 24h trên website www.infotv.vn .

Siêu thị Info đang mang đến Siêu thị Sách, Siêu thị nhà đất, Siêu thị Điện máy,… sắp tới sẽ cho ra mắt Siêu thị Du lịch với 1500 tour trong nước và quốc tế...

Được biết từ tháng 9, InfoTV sẽ có thêm các chương trình mới như Thị trường 24 giờ, Alo Việt Nam…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá