Kẹo socola Kit Kat bọc vàng 24k lần đầu ra mắt tại Nhật

TPO - Kit Kat là loại kẹo socola được yêu thích nhất trên thế giới, đặc biệt tại Nhật Bản. Ở xứ phù tang, kẹo Kit Kat có những phiên bản "độc nhất vô nhị" mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Những thanh socola Kit Kat được bọc vàng 24K
Những thanh socola Kit Kat được bọc vàng 24K

Nhật Bản được coi là "kinh đô" của những thanh kẹo socola Kit Kat. Chỉ ở đây, những tín đồ của loại kẹo socola này mới có thể tìm thấy hàng chục hương vị khác nhau của Kit Kat như trà xanh, dâu tây, hoặc những phiên bản "kinh dị" khác như mù tạt, ớt đỏ.

Mới đây, những fan ruột của Kit Kat lại được dịp tròn mắt khi đại diện công ty này tại Nhật giới thiệu về phiên bản Kit Kat được 'dát vàng' 24K, mỗi thanh sẽ có trọng lượng 230gr và chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế 500 thanh dành cho những người may mắn nhất.

Phiên bản độc đáo này sẽ chính thức được trình làng vào dịp Noel năm nay với giá bán khoảng 2.016 Yên Nhật (370.000 đồng).

Kẹo socola Kit Kat được ra đời từ thế kỷ 18 tại Anh nhưng đã được tập đoàn Nestle's (Mỹ) mua lại vào năm 1935 và trở thành loại kẹo socola được yêu thích nhất thế giới trong nhiều thập kỷ.

Một số hương vị socola Kit Kat chỉ có tại Nhật Bản như Vị mù tạt cay tê lưỡi, Vị ớt nóng bỏng môi, Vị pizza độc đáo, Vị ngô nướng, Vị đậu đỏ đặc trưng của Nhật, Vị khoai tây bỏ lò...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá