Khách của Vietnam Airlines chính thức được sử dụng nhà ga hiện đại nhất Singapore

Vietnam Airlines thông báo từ ngày 7/11/2017, hãng sẽ chuyển đổi hoạt động khai thác sang nhà ga T4, sân bay quốc tế Changi, Singapore.

Khách của Vietnam Airlines chính thức được sử dụng nhà ga hiện đại nhất Singapore

Tại nhà ga T4, Vietnam Airlines sẽ triển khai 10 quầy làm thủ tục từ số 1-10 ở đảo số 2. Hãng sẽ mở thêm từ quầy số 11 đến 14 trong trường hợp nhu cầu phục vụ hành khách tăng cao. Vietnam Airlines cũng ứng dụng hệ thống công nghệ xuất/nhập cảnh, lên máy bay tự động của nhà ga (song song với dạng truyền thống của các dịch vụ này) để gia tăng tốc độ làm thủ tục và sự tiện lợi cho hành khách.

Khách của Vietnam Airlines chính thức được sử dụng nhà ga hiện đại nhất Singapore - ảnh 1 Hình ảnh của Vietnam Airlines tại nhà ga T4 Singapore
Nhà ga T4 là nhà ga mới xây dựng, dự kiến khai trương vào 31/10/2017, có diện tích hơn 225.000m2 và công suất đón khách đạt 16 triệu khách/năm. Nhà ga được thiết kế với kiến trúc nghệ thuật độc đáo, cơ sở vật chất hiện đại và trang bị các công nghệ làm thủ tục hàng không tiên tiến, phù hợp với nhu cầu khai thác của các hãng hàng không 4, 5 sao.

Tại khu vực cách ly trên tầng 2 của nhà ga, phòng khách hạng Thương gia với diện tích hơn 1.000m2 sẽ phục vụ các hội viên Bông Sen Vàng hạng Vàng, Bạch Kim và khách hạng Thương gia của Vietnam Airlines cũng như các hãng hàng không khác tại T4.

Khách của Vietnam Airlines chính thức được sử dụng nhà ga hiện đại nhất Singapore - ảnh 2 Dù ứng dụng các công nghệ tự động hoá hiện đại nhất thế giới nhưng nhà ga T4 vẫn mang lại cảm giác thân thiện với môi trườn
Việc chuyển khai thác sang nhà ga T4 góp phần nâng cao chất lượng, dịch vụ theo tiêu chuẩn 4 sao SkyTrax của Vietnam Airlines, qua đó mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho hành khách của Hãng. Bên cạnh Vietnam Airlines, các hãng hàng không khác cũng chuyển khai thác sang nhà ga T4 bao gồm: Cathay Pacific Airways, Korean Air, Cebu Pacific Air, Spring Airlines và AirAsia Group. 

Khách của Vietnam Airlines chính thức được sử dụng nhà ga hiện đại nhất Singapore - ảnh 3 Một góc của nhà ga T4 Sân bay Changi - Singapore

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng