Khách hàng Ecogreen chờ 'ăn Tết lớn' với Mercedes hơn 2 tỷ đồng

Nhờ chọn sản phẩm Ecogreen chăm sóc sức khỏe, anh Lâm Minh Đăng, giám đốc một doanh nghiệp có tiếng tại TP.HCM đã bất ngờ trúng thưởng chiếc xe Vespa trị giá hơn 70 triệu đồng trong kỳ quay số Khách hàng Thân thiết Ecogreen tháng 11. Sáng ngày 16/12/2017, Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO đã tổ chức lễ trao thưởng cho anh tại TP.HCM trước sự chứng kiến của đại diện các nhà thuốc và người tiêu dùng trên địa bàn thành phố.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO trao giải thưởng cho khách hàng Lâm Minh Đăng (TP.HCM)
Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO trao giải thưởng cho khách hàng Lâm Minh Đăng (TP.HCM)

Anh Lâm Minh Đăng (Quận Tân Bình, TP.HCM) là một trong những khách hàng may mắn nhất của chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen tháng 11 khi vượt qua hơn 30.000 mã số để trở thành chủ nhân chiếc xe Vespa Primavera 125 trị giá hơn 70 triệu đồng.

Là người điều hành một doanh nghiệp lớn, có quan hệ giao thương rộng rãi trong và ngoài nước, anh Lâm Minh Đăng rất chăm chút cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Không chỉ tìm hiểu cặn kẽ nguồn gốc xuất xứ, thông tin về sản phẩm mình sử dụng, anh Đăng còn đặc biệt chú ý đến tính an toàn của sản phẩm, do đó anh đánh giá rất cao về các sản phẩm Ecogreen.

Anh chia sẻ: “Tôi đã dùng các sản phẩm Ecogreen từ mấy năm nay để chăm sóc sức khỏe cho mình. Trước đó, tôi có dùng thử và từ bỏ nhiều sản phẩm do không có tác dụng hoặc có tác dụng tức thời nhưng lại nhiều tác dụng phụ. Còn sản phẩm Ecogreen cho hiệu quả rất tốt và điều quan trọng là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và rất an toàn khi dùng lâu dài.”

Khách hàng Ecogreen chờ 'ăn Tết lớn' với Mercedes hơn 2 tỷ đồng - ảnh 1 Nhờ chọn sản phẩm Ecogreen chăm sóc sức khỏe, anh Lâm Minh Đăng đã bất ngờ trúng thưởng chiếc xe Vespa trị giá hơn 70 triệu đồng.
Theo lời anh Đăng, anh đã dùng các sản phẩm Ecogreen đều đặn hàng tháng từ năm 2015, cụ thể là Sâm Alipas Platinum và Faz. Từ tháng 10, được người bán thuốc giới thiệu về “Tem chống giả và Tích điểm thưởng” trên sản phẩm Ecogreen, anh chủ động cào và nhắn tin về tổng đài 6089 của chương trình để thử kiểm tra hàng chính hãng chứ không nghĩ mình sẽ trúng. Vì thế, khi nhận được thông báo trúng thưởng từ Công ty Dược phẩm ECO, anh vô cùng bất ngờ: "Tôi rất vui mừng khi không chỉ tìm được sản phẩm hiệu quả và an toàn mà còn được trúng lớn. Mong rằng công ty tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm tốt cho người tiêu dùng và các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt thế này.”

Bên cạnh đó, anh Đăng còn chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm với người thân, bạn bè và chủ động mua cho mọi người cùng dùng. Anh nói: “Mẹ tôi bị chứng mất ngủ và sau khi sử dụng OTiV một thời gian thấy bà ngủ ngon hơn và chất lượng cuộc sống cải thiện hơn.”

Từ việc đi tìm giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, anh Lâm Minh Đăng đã không chỉ chọ được sản phẩm tốt, an toàn mà còn may mắn trúng lớn với giải thưởng là chiếc xe Vespa trị giá hơn 70 triệu đồng.

Khách hàng Ecogreen chờ 'ăn Tết lớn' với Mercedes hơn 2 tỷ đồng - ảnh 2 Anh Đăng cũng như các khách hàng Ecogreen trên toàn quốc vẫn còn cơ hội trúng thưởng ô tô Mercedes trong kỳ quay số ngày 5/1/2018.
Được biết, một chiếc Vespa khác trị giá lên đến 120 triệu và một ô tô Mercedes hơn 2 tỷ đồng vẫn đang chờ đợi chủ nhân may mắn ở kỳ quay số trúng thưởng tiếp theo được tổ chức vào ngày 5/1/2018. Anh Lâm Minh Đăng cũng như hàng triệu khách hàng Ecogreen trên toàn quốc vẫn có cơ hội sở hữu chiếc ô tô Mercedes nếu tiếp tục cào và gửi mã số trên tem về tổng đài 6089 trước ngày 31/12/2017!

Chương trình quay số trúng thưởng Khách hàng thân thiết Ecogreen dành cho người tiêu dùng mua sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, OTiV, LIC, Faz, Wit, Hewel do Công ty Dược phẩm ECO nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trên mỗi sản phẩm có “Tem chống giả và tích điểm thưởng” còn nguyên lớp phủ bạc, khách hàng chỉ cần cào và gửi mã số trên tem đến tổng đài 6089 để tích lũy điểm đổi quà tặng hấp dẫn, đặc biệt là tham gia quay số trúng một xe Vespa mỗi tháng và một ô tô Mercedes mỗi năm. Càng nhiều mã số gửi đến tổng đài, khách hàng càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng hàng năm lên đến 70 tỷ đồng.

Kỳ quay số tìm chủ nhân xe máy Vespa của tháng 12 và chủ nhân chiếc ô tô Mercedes của năm 2017 sẽ đóng tổng đài nhận mã số vào lúc 24h00 ngày 31/12/2017 và lễ quay số sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/1/2018. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất, gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 1800 556 889 hoặc truy cập website www.khtt.ecopharma.com.vn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá