Khách sạn quốc tế cao cấp đầu tiên ở Biên Hoà

TPO – Ngày 16-1, khách sạn Swiss-Belhotel Wooshu, quốc tế cao cấp đầu tiên ở TP Biên Hoà (Đồng Nai) chính thức mở cửa đón khách.

Khách sạn Swiss-Belhotel Wooshu. ảnh T.H.V 

Swiss-Belhotel Wooshu là khách sạn cao cấp thứ tư tại Việt Nam do Tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Siwiss-Belhotel quản lý và điều hành. Đây được xem là cơ sở lưu trú “bộ mặt” của Đồng Nai, tỉnh đang đứng trong top đầu của cả nước về con số các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động.

Khách sạn đạt chuẩn 4 sao này có 16 tầng, với 132 phòng ngủ, 3 nhà hàng và quầy bar, phòng hội nghị có sức chứa đến 450 người và các hình thức giải trí phục vụ doanh nhân khác, trong đó có spa và casino.

Được biết, khách sạn cao cấp duy nhất ở TP Biên Hoà này thuộc dự án Khu  liên hợp Gia cư - Thương mại - Dịch vụ - Khách sạn (Wooshu Complex), có diện tích 8.000 m2 do  Cty TNHH Vĩnh Tường (Wooshu) là chủ đầu tư, với tổng số vốn trên 600 tỷ đồng.

Bà Linda Tan Woo – Chủ tịch Cty Vĩnh Tường cho biết, hiện dự án đã hoàn thành được gần 95% và trong vòng hai tháng tới những công trình phụ xây xong thì dự án Wooshu Complex chính thức đi vào hoạt động toàn diện và được xem là khu kinh doanh dịch vụ phức hợp lớn có quy mô lớn nhất tại Đồng Nai với các loại hình kinh doanh dịch vụ: Shopping mall, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, vũ trường….

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá