Khai trương bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng

Sáng nay 2/11, Tập đoàn Hapaco (Hải Phòng) đã khai trương Bệnh viên quốc tế Green tại số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

Khai trương bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng - ảnh 1

Đây là bệnh viện chuyên ngành Sản phụ và Nhi khoa chất lượng cao theo mô hình bệnh viện khách sạn do Hàn Quốc thiết kế với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao gồm các khu khám bệnh, khu điều trị, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khu phụ trợ spa, shop bán hàng cho mẹ và bé, khu thư giãn, khu sân vườn và khu vui chơi cho bé.

Bệnh viện gồm tòa nhà 9 tầng trên khuôn viên 1,2 ha với mức đầu tư 447 tỷ đồng chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 bệnh viện có 206 giường bệnh với 12 khoa, phòng chức năng. Giai đoạn 2, bệnh viện sẽ mở rộng thêm 2 khoa Hiếm muộn và Phẫu thuât thẩm mĩ – tạo hình.

Khai trương bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng - ảnh 2

Ông Vũ Dương Hiền, Chủ tịch Tập đoàn Hapaco cho biết, Green đã quy tụ được đội ngũ y, bác sĩ hùng hậu với Hội đồng cố vấn là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành của Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt bệnh viện còn có sự hỗ trợ về chuyên môn của các bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Nhi Trung Ương, bệnh viện quân đội 108. Bên cạnh đó, bệnh viện quốc tế Green cũng đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại mới nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng như máy chụp nhũ của GE (Mỹ), máy chụp Xquang kỹ thuật số Hitachi (Nhật Bản), máy siêu âm Simen (Đức)…

Khai trương bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng - ảnh 3

Tại lễ khai trương, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho rằng, bệnh viện quốc tế Green đi vào hoạt động sẽ giảm tải cho các bệnh viện trong thành phố Hải Phòng và một phần các bệnh viện tuyến Trung ương, là nơi phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân.

Khai trương bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá