Khai trương đường bay thẳng Hà Nội /TPHCM - Frankfurt

Việc mở tuyến bay thẳng Hà Nội/TPHCM - Frankfurt (CHLB Đức) tạo cơ hội thuận lợi cho phát triển du lịch vào thị trường Đức và châu Âu cho các doanh nghiệp.

Hôm nay, 5/7, tại Frankfurt (CHLB Đức) nhân dịp chính thức khai trương đường bay thẳng Hà Nội/TPHCM - Frankfurt (CHLB Đức), Tổng Cty Hàng không VN (Vietnam Airlines) tổ chức chương trình quảng bá du lịch và hàng không Việt Nam tại Đức với sự tham dự của gần 1.000 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, du lịch, khách sạn tại Đức và các nước châu Âu trong đó có các tập đoàn lớn như Thomas Cook, TUI.

Tối 4/7, lễ khai trương tại sân bay Nội Bài cũng đã được tổ chức… Chương trình quảng bá quy mô lớn này do Vietnam Airlines phối hợp với Tổng cục Du lịch và 15 doanh nghiệp du lịch, lữ hành lớn của Việt Nam tổ chức.

Trước đó, từ 20/6/2005, Vietnam Airlines đã mở tuyến bay thẳng Hà Nội/TPHCM - Frankfurt (CHLB Đức) với hành trình bay 13 giờ bằng máy bay Boeing 777 với 307 chỗ ngồi, rút ngắn 5 giờ so với đường bay quá cảnh qua Nga trước đây.

Hàng tuần có 2 chuyến từ Hà Nội vào các ngày thứ 2, thứ 5 và 1 chuyến từ TPHCM vào ngày thứ 7. Việc mở tuyến bay thẳng Hà Nội/TPHCM - Frankfurt (CHLB Đức) tạo cơ hội thuận lợi cho phát triển du lịch vào thị trường Đức và châu Âu cho các doanh nghiệp. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá