Khám bệnh cho hơn 300 người dân ở huyện Bình Chánh

Ngày 17/8, Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Văn phòng HĐND TPHCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức tặng quà, khám bệnh, phát thuốc và tư vấn sức khỏe cho 300 người dân huyện Bình Chánh (TPHCM).

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS trao tặng quà cho người dân.
Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS trao tặng quà cho người dân.

Đây là những hộ gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của xã Đa Phước, xã Phong Phú.

Chương trình được VWS tài trợ 100 triệu đồng gồm kinh phí tặng quà, khám bệnh, phát thuốc với sự hỗ trợ của đội ngũ y sĩ,  bác sĩ các bệnh viện Nguyễn Tri Phương, huyện Bình Chánh và trạm Y tế xã Phong Phú.

Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh cho biết, công ty VWS trong thời gian qua đã tổ chức nhiều đợt phát quà, khám chữa bệnh đối với 2 xã Phong Phú và Đa Phước.

Khám bệnh cho hơn 300 người dân ở huyện Bình Chánh - ảnh 1
Khám bệnh cho hơn 300 người dân ở huyện Bình Chánh - ảnh 2
Khám bệnh cho hơn 300 người dân ở huyện Bình Chánh - ảnh 3
Khám bệnh cho hơn 300 người dân ở huyện Bình Chánh - ảnh 4 Bác sĩ khám và phát thuốc cho người dân.

Theo bà Hồng, vào những dịp lễ tết, công ty VWS cũng thường tổ chức tặng quà cho người dân trên địa bàn huyện. "Nhân dịp tặng quà ngày hôm nay tôi xin ghi nhận những nghĩa cữ cao đẹp trong việc chăm lo sức khỏe người dân trong huyện, giúp huyện thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội. Trong huyện cũng còn rất nhiều hộ nghèo hộ cận nghèo nên trong thời gian tới rất mong công ty tiếp tục hỗ trợ chăm lo sức khỏe của người dân”, bà Hồng nói.

Trong những năm qua VWS đã duy trì các hoạt động thiện nguyện như tài trợ các chương trình chăm lo Tết cho ngươi nghèo, trao tặng nhà tình thương, trao học bổng cho các em học sinh nghèo ở thành phố,…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng