Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall

Khai trương chưa đầy 1 tuần, Vincom Mega Mall Royal City đã trở thành “hiện tượng” tại Hà Nội. Điều gì đã làm nên sức hút kỳ lạ của “Thành phố dưới lòng đất” này, hãy khám phá 10 điểm độc đáo nhất của địa chỉ “hot” nhất Việt Nam hiện nay.

Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall

 

Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall - ảnh 1

1. Quảng trường Hoàng gia: Quảng trường với quần thể điêu khắc theo phong cách châu Âu sang trọng rộng gần 30.000m2. Đây là địa chỉ lý tưởng để tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật cũng như vui chơi, chụp ảnh.

Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall - ảnh 2
 

2. Thác nước thật khổng lồ dưới lòng đất: Điểm nhấn kỳ vĩ không thể bỏ qua khi đến Vincom Mega Mall là thác nước thật khổng lồ mô phỏng tích “cá chép vượt vũ môn”

Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall - ảnh 3
 

3. Sân băng tự nhiên trong nhà lớn nhất Việt Nam: Với tổng diện tích lên đến 3.000m2, sức chứa 150 người/ lượt chơi, sân băng là địa chỉ “không thể không thử” của các bạn trẻ khi ghé thăm Vincom Mega Mall Royal City

Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall - ảnh 4
 

4. Công viên nước trong nhà đầu tiên và lớn nhất Đông Nam Á: Với quy mô 24.000m2 và hệ thống trò chơi nước mạo hiểm, hấp dẫn cũng các bể lướt sóng, tạo sóng hiện đại, công viên nước trong nhà sẽ giữ không khí sôi động mùa hè cả 4 mùa trong năm.

Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall - ảnh 5
 

5. Thế giới Games quy mô và hiện đại nhất Thủ đô: Với hệ thống trò chơi đa dạng, hấp dẫn, dành cho nhiều lứa tuổi, khách hàng có thể “tiêu” cả ngày mà không chán tại đây

Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall - ảnh 6
 

6. Thành phố trẻ em KizCity: Thành phố hướng nghiệp thu nhỏ Kizcity cung cấp trải nghiệm “làm người lớn” cho các bé từ 3-15 tuổi như tập làm lính cứu hỏa, làm phi công, đầu bếp hay kỹ sư…

Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall - ảnh 7
 

7. Phố đêm dưới lòng đất: Phố ẩm thực rộng lớn được bố trí thông tầng, với “bầu trời đêm đầu sao”, tái hiện sinh động văn hóa ẩm thực đường phố rất đặc trưng của Việt nam. Tại đây, còn có quán trà đá vỉa hè gây bất ngờ và thích thú cho du khách

 

Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall - ảnh 8

8. Thiên đường mua sắm lớn nhất Việt Nam: Với quy mô lên đến 150.000m2, quy tụ 600 gian hàng và bố trí thành nhiều tuyến phố riêng như Phố Nội thất, Phố Điện máy; Phố thời trang, Phố mỹ phẩm và trang sức,…Vincom Mega Mall Royal City xứng đáng là địa chỉ tuyệt vời nhất cho “môn thể thao shopping”.

Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall - ảnh 9
 

9. Taxi trong… trung tâm thương mại: Dịch vụ “chống mỏi chân” lần đầu tiên xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở Việt Nam. Bạn sẽ còn ngạc nhiên khi gặp các anh bảo vệ đi tuần bằng… xe đạp.

Khám phá 10 điểm độc đáo tại Vincom Mega Mall - ảnh 10
 

10. “Thành phố sôi động dưới đất”: Với tổng diện tích lên đến 230.000 m2, Vincom Mega Mall đủ chỗ cho cả một “thành phố sôi động” với cây xanh, mặt nước, những dãy ghế nghỉ chân và những vũ điệu đường phố theo phong cách châu Âu hấp dẫn.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá