Khám phá khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn

Sang trọng chẳng kém gì khoang VIP nhưng không phải ai cũng biết tới khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn. Khoang này thường được bố trí ở vị trí đầu máy bay hoặc ở cùng khu vực chính như các hành khách còn lại.

Khám phá khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn - ảnh 1 Đó chính là khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn, thường được bố trí ở vị trí đầu máy bay hoặc ở cùng khu vực chính như các hành khách còn lại. Hãng hàng không luôn muốn giữ kín thông tin về nơi này, có lẽ để tránh ghen tị từ các hành khách đi vé hạng thường.
Khám phá khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn - ảnh 2 Cùng ngắm hình ảnh về những khoang nghỉ tuyệt vời của phi hành đoàn trên các chuyến bay được chia sẻ trên Twitter. Trong ảnh là khoang nghỉ trên máy bay Boeing 777. Giường nằm tạo cảm giác êm ái và ánh sáng cũng rất dịu nhẹ.
Khám phá khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn - ảnh 3 Các khoang giường gọn gàng, sạch sẽ với rèm che và được trang bị cả tivi.
Khám phá khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn - ảnh 4 Một khoang nghỉ khác với những chiếc gối màu hồng đậm ấm áp. Khách đi vé hạng thường trên máy bay hẳn luôn mơ ước có một chỗ ngả lưng thoải mái như thế này.
Khám phá khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn - ảnh 5 8 giường ngủ dễ chịu luôn sẵn sàng giúp các thành viên phi hành đoàn phục vụ trên máy bay Etihad 777 thư giãn.
Khám phá khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn - ảnh 6 Hình ảnh một nữ tiếp viên hàng không đang cười tươi như hoa trong khoang nghỉ dành cho phi hành đoàn.
Khám phá khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn - ảnh 7 Thêm một hình ảnh nhí nhảnh của nữ tiếp viên hàng không trong khoang nghỉ dành riêng cho phi hành đoàn.
Khám phá khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn - ảnh 8 Khoang nghỉ với gam màu kem trang nhã trên chiếc 787 Dreamliner.
Khám phá khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn - ảnh 9 Còn đây là nơi các thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay Airbus A350 nghỉ ngơi trong lúc đa phần hành khách đã đi vào giấc ngủ.
Khám phá khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn - ảnh 10 Bên trong không gian tưởng có vẻ khá chật này lại là những tiện ích tuyệt vời như tai nghe điện thoại và máy tính, đèn đọc sách, bộ đồ ngủ và chăn ấm...

Theo VTC News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá