Khám phá ngôi nhà: Ngắm sao lung linh giữa ban ngày

Một thực thể công trình hiện đại thường được người kiến trúc sư khéo léo sử dụng ngôn ngữ kiến trúc chắt lọc và hiệu quả bố cục đến mảng trang trí, từ hình khối vô hồn kết hợp với nhau tạo thành một tổng thể thống nhất từ kiến trúc bên ngoài cho đến những chi tiết được thiết kế nội thất tỉ mỉ bên trong.

Mẫu trần nhà đẹp sử dụng hệ thống biến đổi ánh sáng
Mẫu trần nhà đẹp sử dụng hệ thống biến đổi ánh sáng

Màu sắc giản dị thường dùng tông màu sáng, ít họa tiết trang trí, bố cục thường được sử dụng dạng lập thể, góc cạnh. Để có một bản thiết kế nhà đẹp độc đáo người kiến trúc sư cần tìm tòi và vận dụng công nghệ mới, từ công nghệ thiết kế đến công nghệ vật liệu.

Không được dát vàng, không đính kim cương lên trần và cũng chẳng hề được ốp gỗ quý. Ở bài viết này Kiến trúc Nhật Lam xin giới thiệu ngôi nhà độc đáo với mẫu trần nhà đẹp Barrisol phù hợp với giải pháp thiết kế biệt thự hiện đại, tạo sự sang trọng, độc đáo của ngôi nhà bạn.

Barrisol Lumière Color (Trần biến màu): Bỏ rơi sự lặp lại nhàm chán. Tạo sự vui nhộn, năng động, kích thức sự sáng tạo. Trần Barrisol sắc màu sử dụng một màng mờ và được chiếu sáng bởi nguồn ánh sáng cao hơn ẩn dấu phía sau. Cường độ sáng luôn thay đổi, những dải sáng chuyển động với màu sắc thay đổi tạo nên nhịp điệu và hình ảnh động nhờ hệ thống biến đổi ánh sáng. Ứng dụng này có thể sử dụng ở khu vực công cộng, đông người như nhà ga, nhà hàng, khu vui chơi.

Khám phá ngôi nhà: Ngắm sao lung linh giữa ban ngày - ảnh 1

Mẫu trần nhà đẹp với ánh sáng lôi cuốn, ấn tượng

Barrisol Lighting (Trần xuyên sáng): Với giải pháp trần Barrisol không hẳn chỉ dành cho những ngôi biệt thự hiện đại, rộng lớn. Với ngôi nhà phố chật hẹp, bị giới hạn nhiều về không gian, bạn vẫn có thể ngắm trăng, sao trong màn đêm tĩnh lặng hay ngắm bầu trời trong xanh trong phòng khách, với giếng trời lấy sáng, phòng ngủ, thậm chí ngay cả phòng ăn không phải là điều không tưởng.
 
Khám phá ngôi nhà: Ngắm sao lung linh giữa ban ngày - ảnh 2

Mẫu trần nhà đẹp: Mẫu trần xuyên sáng hình bầu trời

Khám phá ngôi nhà: Ngắm sao lung linh giữa ban ngày - ảnh 3

Mẫu trần xuyên sáng hình bầu trời đang thi công (Biệt thự - Phú Mỹ Hưng-TPHCM)

Khám phá ngôi nhà: Ngắm sao lung linh giữa ban ngày - ảnh 4

Mẫu trần nhà đẹp: Mẫu trần xuyên sáng hình dải ngân hà

Khám phá ngôi nhà: Ngắm sao lung linh giữa ban ngày - ảnh 5

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại Phú Mỹ Hưng – TPHCM sử dụng trần xuyên sáng Barrisol

“Ngoài các đặc tính của vật liệu trần Barrisol các tấm trần in còn được cấu tạo từ vật liệu dày, đảm bảo độ bền của sản phẩm có thể nói là ~30 năm. Các tấm trần in này không bị phai, hay bay màu dưới tác động của lớp đèn phía trên” (Nguồn Barrisol Việt Nam)
Khám phá ngôi nhà: Ngắm sao lung linh giữa ban ngày - ảnh 6

Mẫu vách xuyên sáng

Hãy làm mới ngôi nhà bạn! Barrisol đáp ứng được mọi yêu cầu cho không gian nội thất, từ những ứng dụng nhỏ như tạo thành các hộp đèn màu sắc, hình dáng đa dạng .... Ngay cả trong môi trường đô thị chật hẹp, những ứng dụng độc đáo nhất đang cần trí tưởng tượng phong phú của bạn.
Khám phá ngôi nhà: Ngắm sao lung linh giữa ban ngày - ảnh 7

Mẫu trần nhà đẹp: Thiết kế nhà phố sử dụng đèn trang trí sử dụng chất liệu Barrisol

Nguồn: Trường Giang - Kientrucnhatlam.com 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá