Khởi công Khu du lịch sinh thái Vinpearl Hội An

TP - Sáng 2/10, tại khối Phước Hải, phường Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam), Cty CP Đầu tư Du lịch Vinpearl Hội An (Vinpearl Hoian Resort) đã khởi công xây dựng dự án Khu du lịch sinh thái Vinpearl.

Khởi công xây dựng Vinpearl Hội An Resort
Dự án do Cty CP Du lịch & Thương mại Vinpearl đầu tư, gồm 1 khách sạn 5 sao và 35 căn biệt thự cao cấp trên tổng diện tích 70.277 m2, tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng. Công trình dự kiến hoàn thành và đưa vào phục vụ vào quý I-2010.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Technocom tại VN - Nhà đầu tư thương hiệu Vinpearl, nhấn mạnh: “Đây là một sự kiện quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu Vinpearl, đánh dấu một bước tiến chuyên nghiệp trong chiến lược mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động và từng bước hoàn thiện một hệ thống đầu tư phát triển, quản lý và khai thác du lịch của Vinpearl.

Đặc biệt, đây là sự kiện mở đầu cho chiến dịch mở rộng khai thác và phát triển thương hiệu Vinpearl ra các đô thị lớn trên cả nước sau khi đã có những thành công nhất định với tổ hợp du lịch biển đảo quốc tế tại Vinpearl Land - Nha Trang. Với Vinpearl Hội An, đây sẽ là khu du lịch sinh thái biển (Sea Ecoresort) đầu tiên được xây dựng tại Hội An”.

Được biết, xuất phát từ đặc thù của một Hội An - Di sản Văn hoá thế giới, và tại một địa điểm 3 mặt giáp sông và biển, Vinpearl Hoian Resort sẽ gắn với thiên nhiên, vừa hiện đại, vừa thân thiện với môi trường (mật độ xây dựng chỉ ở mức 20%).

Khi hoàn thành, Vinpearl Hội An Resort sẽ do Cty quản lý khách sạn Vinpearl (VHMC) - Cty tư vấn quản lý khách sạn và địa ốc cao cấp (một thành viên của thương hiệu Vinpearl) quản lý và điều hành. Đây cũng chính là công ty đang quản lý Vinpearl Land Nha Trang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá