Khởi động giải thưởng Quảng cáo sáng tạo VN lần 2

TPO - Ngày 21/8, Hiệp hội quảng cáo Việt Nam đã chính thức khởi động giải thưởng quảng cáo sáng tạo Quả Chuông vàng 2007. Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào tối 24/11 tại TP.HCM.

Giải thưởng Quả Chuông vàng lần hai này được tổ chức nhằm quy tụ những sản phẩm quảng cáo xuất sắc, ấn tượng nhất (không phân biệt chi phí sản xuất) của các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ở Việt Nam được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng trong vòng 2 năm qua.

Ông Hà Văn Tăng, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội quảng cáo VN cho biết năm nay sẽ trao 7 giải thưởng chính thức cho mỗi thể loại quảng cáo thuộc 15 cơ cấu ngành hàng quy định và 5 giải thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc.

7 giải thưởng khác cũng sẽ dành trao tặng cho 7 tác phẩm thuộc mỗi thể loại quảng cáo được người tiêu dùng yêu thích nhất. Những khán giả bình chọn chính xác nhận cũng có cơ hội nhận được một trong 3 giải thưởng dành cho người tiêu dùng am hiểu quảng cáo.

Người tiêu dùng cũng được tham gia bình chọn các sản phẩm quảng cáo yêu thích nhất thông qua website chính thức của giải thưởng ở địa chỉ www.goldenbell.com.vn, hệ thống tổng đài 8333, tin nhắn 19001780 hoặc gửi bình chọn qua đường bưu điện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá