Khởi động Taiwan Excellence 2016 tại Việt Nam

TPO - Ngày 14/7, Taiwan Excellence – chiến dịch quốc tế do Cục Thương mại Đài Loan tổ chức và Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện nhằm quảng bá những sản phẩm hàng đầu Đài Loan tới các quốc gia, vừa chính thức khai mạc năm thứ 7 tại Hà Nội.

Lễ khởi động Taiwan Excellence 2016 tại Hà Nội ngày 14/7.
Lễ khởi động Taiwan Excellence 2016 tại Hà Nội ngày 14/7.

Sau 6 năm thành công liên tiếp tại Việt Nam, Taiwan Excellence 2016 hứa hẹn sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm xuất sắc đạt giải thưởng Taiwan Excellence trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, sản phẩm gia dụng, dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển.

Quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) không ngừng phát triển. Tính lũy kế đến tháng 9/2015, theo Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), Đài Loan có tổng vốn đầu tư đăng ký đạt 29,4 tỷ USD, xếp thứ tư trong tổng số 105 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư tại Việt Nam.

“Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng Việt Nam trong suốt những năm qua, chiến dịch Taiwan Excellence mới có thể được triển khai đến năm thứ bảy và tiếp tục thu hút được lượng lớn công ty Đài Loan tham gia. Taiwan Excellence 2016 chắc chắn sẽ nỗ lực nâng cấp và đổi mới quy mô và phương thức tổ chức, cũng như tích cực đa dạng hóa các danh mục sản phẩm” –  Ông Richard R. C. Shih, đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam chia sẻ.

Trong năm thứ 7 tổ chức tại Việt Nam, Taiwan Excellence 2016 mang đến hàng loạt những sản phẩm đa dạng từ 43 thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong đó, lĩnh vực công nghệ thông tin, không thể nhắc tới những doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới như: Acer, Asus hay HTC, với những dòng sản phẩm máy tính xách tay và điện thoại di động tích hợp công nghệ đẳng cấp. Ngoài ra, D-Link và BenQ cũng là hai cái tên đang gây được sự chú ý của dân công nghệ toàn cầu nhờ các thiết bị đa truyền thông mạng, hệ thống màn hình hiển thị và hình ảnh vượt trội. Một số tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực công nghệ cũng tiếp tục góp mặt trong chiến dịch năm nay bao gồm DrayTek, Optoma, Plustek, Thermaltake, LEPA, Silicon Power...

Lĩnh vực sản xuất phương tiện di chuyện và linh phụ kiện của Đài Loan hiện cũng đang tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, giữ một vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp toàn cầu. Đến với Taiwan Excellence năm nay là những thương hiệu sản xuất từ ô tô, xe máy, xe đạp đến các sản phẩm linh vụ kiện sáng tạo và cải tiến vượt trội.

Bên cạnh đó, Taiwan Excellence năm nay cũng giới thiệu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân hiện đại.

Đồng thời, Taiwan Excellence cũng tích cực khẳng định sự tăng trưởng vượt bậc của ngành công nghệ sản xuất thiết thiết bị gia dụng thông minh đa tiện ích. Các thương hiệu như Caesar, FECA, và LCW mang đến nhiều sự lựa chọn tinh tế cho thiết bị phòng tắm và vệ sinh trong nhà. 

Sau lễ phát động, chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence sẽ lần lượt được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm xuất sắc đến từ Đài Loan. Sự kiện đầu tiên của chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ diễn ra tại trung tâm thương mại Aeon Mall (27 đường Cổ Linh, Hà Nội) từ 15 đến 17/7, và Crescent Mall (101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, TP.HCM) từ 30/9 đến 2/10.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá