Không có thay đổi nhân sự tại Bộ Tài chính

TP - Thông tin từ Văn phòng Bộ Tài chính cho biết, chưa có bất cứ cuộc họp nào về thay đổi nhân sự tại Bộ Tài chính. Cuộc họp ngày 19-2 do Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh điều hành (thay vì Bộ trưởng Vương Đình Huệ chủ trì như mọi khi) là cuộc họp giao ban định kỳ tháng của bộ chứ không phải họp về phân công nhân sự như một số báo thông tin trước đó.

> 'Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh không phải Bộ trưởng Tài chính'
> Bộ Tài chính họp bàn giao và phân công nhiệm vụ

Về việc ai sẽ trực tiếp ký ban hành các văn bản, giấy tờ liên quan đến Bộ Tài chính, đại diện Văn phòng Bộ Tài chính, cho biết hiện Bộ Tài chính có 9 thứ trưởng phụ trách các mảng.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh phụ trách Bộ Tài chính nhưng Phó Thủ tướng không phải là bộ trưởng và cũng không phải thành viên Ban cán sự. Phó Thủ tướng sẽ phụ trách tạm thời cho đến khi Quốc hội họp và đưa ra quyết định cuối cùng về nhân sự của bộ.

Hoạt động của bộ sẽ do Thứ trưởng thường trực Nguyễn Công Nghiệp phụ trách và hàng tuần Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh sẽ sang làm việc, chỉ đạo cụ thể.

Còn việc ký các loại văn bản, giấy tờ, liên quan đến lĩnh vực của thứ trưởng nào thì thứ trưởng đó ký. Với những vấn đề quan trọng thì sẽ họp Ban cán sự để quyết định.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá