'Kiếm tiền quảng cáo không giới hạn' chỉ bằng 1 chiếc smart phone

Xu hướng “vạn vật trong chiếc smart phone” đã tạo nên sự chuyển dịch to lớn trong mọi hoạt động từ giải trí đến công việc sang sử dụng và khai thác nền tảng smart phone. Giờ đây chỉ với 1 chiếc smart phone, không cần máy tính chúng ta cũng có thể “kiếm tiền quảng cáo không giới hạn”.

'Kiếm tiền quảng cáo không giới hạn' chỉ bằng 1 chiếc smart phone

Nếu như trước đây, để kiếm tiền quảng cáo online người dùng phải có kỹ năng, hiểu biết nhất định về công nghệ để từ đó xây dựng, quản lý và phát triển nội dung website, blog, kênh videos... riêng của mình, qua đó hiển thị quảng cáo để kiếm tiền. Thì nay, chỉ với 1 chiếc “smart phone” kết nối internet là người dùng đã có thể kiếm tiền quảng cáo online mà không hề nhất thiết phải cần biết đến những kỹ năng về công nghệ như trước kia.

“Giải pháp kiếm tiền quảng cáo không giới hạn chỉ với 1 chiếc smart phone” nhắm tới đại đa số người dùng internet hiện nay. Bằng chỉ 1 chiếc “smart phone” kết nối internet của mình, người dùng có thể sử dụng để kiếm tiền quảng cáo thông qua mọi hình thức như: nhắn tin, chat, gửi email... và đặc biệt chính là khả năng chia sẻ liên kết quảng cáo lên tất cả các mạng xã hội mà người dùng tham gia để kiếm tiền quảng cáo.

Bằng giải pháp này, người dùng có thể khai thác tối đa tính năng và lợi ích của 1 chiếc “smart phone” mà không hề bị lệ thuộc về không gian cũng như thời gian. Người dùng có thể tận dụng đăng liên kết quảng cáo lên mạng xã hội để kiếm tiền khi đi chơi, gửi email liên kết quảng cáo cho bạn bè hay đơn giản là nhắn tin trực tiếp tới người thân. Tất cả các phương pháp trên đều có thể được sử dụng để khai thác và kiếm tiền từ quảng cáo.

Như vậy, nếu người dùng có bất kỳ khả năng đặc biệt gì về nội dung, hình ảnh, videos hay đơn giản là sự hài hước... đều sẽ là lợi thế để xây dựng và khai thác kiếm tiền quảng cáo thông qua các fan pages, hội nhóm hay trang cá nhân của chính mình một cách hiệu quả.

Hiện giải pháp đang được triển khai tại website didahaa.com và đang mở rộng tìm kiếm đối tác tại Việt Nam với thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng