Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc

TPO - Vào những ngày cuối tuần trên phố đi bộ đoạn Hàng Khay – Đinh Tiên Hoàng và sau khu tượng đài Lê Thái Tổ (Hà Nội) có rất nhiều xe ôtô, xe máy điện lẫn xe điện tử cân bằng cho thuê với giá từ 50 nghìn đồng/20 phút. Dịch vụ hốt bạc khiến không ít các ông bố, bà mẹ đưa con lên đây móc hầu bao thuê xe cho con chơi.

 

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 1 Xe ô tô điện có giá bán dao động từ 2 đến 5 triệu đồng tùy loại, người kinh doanh sẵn sàng đầu tư từ 10 chiếc trở lên để cho thuê.

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 2

Dịch vụ này cho thuê từ sáng đến tối đêm trong 3 ngày cuối tuần
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 3

Một chủ cho thuê xe đang ghi số điện thoại và giờ thuê của khách

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 4

Với 50.000 đồng/20 phút, các em nhỏ thi nhau di chuyển, nhờ dịch vụ này mà người cho thuê dễ dàng hốt bạc triệu chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 5 Các mẫu xe đa dạng đánh vào tâm lý tò mò của con trẻ
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 6 Chị Ngọc, chủ dịch vụ cho thuê xe tại đây cho biết đã kinh doanh loại hình này từ khi có phố đi bộ quanh hồ Gươm, 3 ngày cuối tuần cho thuê xe bắt đầu từ 7h sáng đến tối khuya.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 7 Tính sơ sơ, một chủ cho thuê xe ở đây với 10 chiếc xe/giờ có thể thu 5 triệu đồng/ngày.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 8 Một bé trai được mẹ thuê xe đang dạo phố Hàng Khay
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 9  Hầu như các dòng xe điện đều có nguồn gốc từ Trung Quốc
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 10 Chiếc xe hết điện được chủ thuê xe kéo về để thay ắc quy và sạc lại điện
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 11 Ông Nguyễn Văn Hùng, nhân viên Đội Quản lý trật tự đô thị cho biết: “Đã ghi nhận nhiều trường hợp khách tham quan phản ánh trò chơi xe điện khiến phố đi bộ rất lộn xộn. Do chưa có chế tài xử lý nên chúng tôi chỉ tăng cường tuần tra và nhắc nhở”
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 12 Điều kiện thuê là khách phải cho lại số điện thoại. Suốt quá trình tham gia trò chơi luôn có người theo giám sát.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 13 Dịch vụ cho thuê xe cân bằng cũng được khá nhiều các thanh niên thuê
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc - ảnh 14 Xe cân bằng được tự chế thêm 1 bánh xe trước và có tay cầm điều khiển chạy với tốc độ cao cũng có thể gây nguy hiểm cho người khác.                                                                                


Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng