DMCA.com Protection Status

Lắc ViettelPay - Lì xì đầy tay

“Lắc ViettelPay - Lì xì đầy tay”, chương trình ưu đãi đặc biệt của Viettel với 999.999 món quà may mắn dành cho khách hàng dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Không phải ngẫu nhiên, mừng tuổi đầu năm lại là truyền thống từ bao đời của người Việt trong mỗi dịp tết đến xuân về. Mừng tuổi là trao tài lộc, may mắn, sức khỏe vào đầu năm mới cho những người thân yêu bằng những phong bao lì xì đỏ. Với sự phát triển số hóa của công nghệ, việc mừng tuổi đầu năm cũng dần được “cải biên” đi nhiều.

Ngày 12/02/2018, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức ra mắt tính năng Lì xì trên ứng dụng ViettelPay cùng chương trình ưu đãi “Lắc ViettelPay - Lì xì đầy tay”. Đây là chương trình ViettelPay dành tặng cho tất cả người dùng, kể cả thuê bao ngoại ngoại mạng Viettel vẫn được tặng quà.

Lắc ViettelPay - Lì xì đầy tay - ảnh 1

Tất cả khách hàng chỉ cần cài đặt, sử dụng tính năng Lì xì trên ứng dụng ViettelPay sẽ có cơ hội nhận được “cơn lốc quà tặng” với tổng giá trị các giải thưởng là: 1.230.600.000đ tiền lì xì, 30.500.000MB data internet, 16.400.000 tin nhắn.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng ViettelPay để gửi lì xì đến bạn bè, người thân ngay trên điện thoại di động một cách nhanh chóng, khác biệt với hàng trăm mẫu phong bao đẹp mắt, tự soạn lời chúc và tự chọn số tiền theo ý nghĩa đặc biệt. Người gửi có thể lựa chọn đa dạng nguồn tiền để lì xì như: tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng hay tài khoản ViettelPay.

Tính năng lì xì trên ứng dụng ViettelPay giúp người dùng có thể tự do sáng tạo với hàng trăm mẫu phong bao đẹp mắt, tự soạn lời chúc, tự chọn số tiền theo ý nghĩa đặc biệt và gửi đến bất kỳ ai, kể cả  thuê bao ngoại mạng Viettel. Người gửi có thể lựa chọn nhiều nguồn tiền lì xì từ: tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng hay tài khoản ViettelPay.

Lắc ViettelPay - Lì xì đầy tay - ảnh 2
Điểm đặc biệt khách hàng đang sử dụng thuê bao di động Viettel cũng có thể quy đổi số tiền trong tài khoản chính trên số điện thoại của mình để gửi lì xì. Viettel sẽ tính 10% phí chuyển đổi từ tài khoản chính sang lì xì từ lần thứ 2 đối với trường hợp này. Ước tính người gửi chỉ cần 10-15 giây để thực hiện các thao tác gửi lì xì. Để sử dụng tính năng lì xì ViettelPay, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng ViettelPay tại Appstore hoặc CH Play, thực hiện đăng ký và tiến hành gửi lì xì.

Tết này, hãy để ViettelPay là cầu nối giúp bạn gửi trao may mắn, tài lộc đến với những người thân yêu.

Lắc ViettelPay - Lì xì đầy tay.

ViettelPay là ứng dụng thanh toán, chuyển tiền trên di động do Tổng Công ty Viễn thông Viettel phát triển. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, vé máy bay, chuyển tiền ngân hàng… một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Website: http://viettelpay.vn/

Hotline: 19008099

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng