Lại ‘sốt’ đào tiên mặc nội y nóng bỏng ở Trung Quốc

TPO - Sau 2 năm vắng bóng, sản phẩm đào mặc nội y đã trở lại và tạo nên cơn sốt tại thị trường Trung Quốc.

Lại ‘sốt’ đào tiên mặc nội y nóng bỏng ở Trung Quốc - ảnh 1 Một trung tâm thương mại ở Thanh Đảo (Trung Quốc) hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng sau khi tung ra sản phẩm đào mặc nội y.
Lại ‘sốt’ đào tiên mặc nội y nóng bỏng ở Trung Quốc - ảnh 2 Các chủ cửa hàng đã nhận thấy sự giống nhau giữa trái đào tiên và vòng 3 nóng bỏng của người phụ nữ nên quyết định cho những trái đào mặc nội y như người.
Lại ‘sốt’ đào tiên mặc nội y nóng bỏng ở Trung Quốc - ảnh 3 Giá đào đã được niêm yết rõ ràng. Nếu khách có nhu cầu cho đào mặc nội y thì sẽ phải trả thêm chi phí.
Lại ‘sốt’ đào tiên mặc nội y nóng bỏng ở Trung Quốc - ảnh 4 Được biết, toàn bộ số nội y tí hon này đều được may thủ công. 
Lại ‘sốt’ đào tiên mặc nội y nóng bỏng ở Trung Quốc - ảnh 5 Một chủ cửa hàng thậm chí còn tuyên bố sẽ không tha thứ cho những ai táy máy ăn trộm nội y của những trái đào.
Lại ‘sốt’ đào tiên mặc nội y nóng bỏng ở Trung Quốc - ảnh 6 Thực tế đây không phải lần đầu tiên đào mặc nội y xuất hiện trên thị trường.
Lại ‘sốt’ đào tiên mặc nội y nóng bỏng ở Trung Quốc - ảnh 7 Trước đó, vào dịp Valentine năm 2014, sản phẩm tương tự đã được một nhà thiết kế ở Thượng Hải tung ra thị trường. 
Lại ‘sốt’ đào tiên mặc nội y nóng bỏng ở Trung Quốc - ảnh 8 Giá của 9 trái đào mặc nội y khi đó là 498 nhân dân tệ, tương đương 1,7 triệu đồng.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá