Làm gì khi bạn có 100 triệu đồng

Bạn đã bao giờ tự hỏi “Mình sẽ làm gì khi bất ngờ có 100 triệu đồng”. Bao nhiêu ước mơ, dự định lớn lao mà bạn chưa có điều kiện thực hiện vì lý do tài chính thì giờ có thể trở thành hiện thực rất gần rồi.

Làm gì khi bạn có 100 triệu đồng

Làm gì khi bạn có 100 triệu đồng

Bạn đã bao giờ tự hỏi “Mình sẽ làm gì khi bất ngờ có 100 triệu đồng”. Bao nhiêu ước mơ, dự định lớn lao mà bạn chưa có điều kiện thực hiện vì lý do tài chính thì giờ có thể trở thành hiện thực rất gần rồi.

Làm gì khi bạn có 100 triệu đồng - ảnh 1
 

Đi du lịch đến những vùng miền mà mình chưa đặt chân đến. Bạn Đức Bảo (nhân viên marketing của một công ty nội thất) chia sẻ: nếu có trong tay 100 triệu mình sẽ đi du lịch, đi làm cả năm rồi cũng phải có thời gian thư giãn tự thưởng cho bản thân chứ.

Mình đã mơ ước được đi du lịch nước ngoài lâu lắm rồi mà không có đủ kinh phí, nếu có khoản tiền đấy thật thì không cần chần chừ gì nữa, mình sẽ xách hành lý lên đường ngay. Nhiều người sẽ vạch ra các kế hoạch khác nhau cho khoản tiền nay, nhưng mình muốn tận hưởng cảm giác được chi tiêu một cách thoải mái mà không phải nghĩ ngợi gì.

Lên kế hoạch đầu tư, kinh doanh, sinh lợi thêm nguồn vốn. Anh Mạnh Đức (nhân viên kinh doanh) đúng theo tính chất công việc của mình, anh tâm sự: với số vốn 100 triệu mình sẽ lên kế hoạch kinh doanh một mặt hàng nào đấy để “tiền sinh ra tiền”.

Anh cho hay có nhiều người tự nhiên trúng một số tiền lớn nhưng nhanh chóng trở nên trắng tay và quay lại điểm xuất phát ban đầu chỉ sau một thời gian ngắn cũng là do không có kế hoạch chi tiêu, sử dụng chi tiết, hợp lý.

Còn đối với các bạn sinh viên phần đông sẽ dùng 100 triệu này để đầu tư vào việc học hành, tham gia các khóa học chất lượng cao, bằng nọ bằng kia để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm thêm phong phú, vững vàng phục vụ cho công việc trong tương lai.

Hay sẽ gửi tiết kiệm tại ngân hàng để dự phòng như cách của một số người đã chia sẻ.

Vấn đề là ở chỗ làm sao có 100 triệu trong khoảng thời gian ngắn? “Bạn muốn 100 triệu đồng hàng ngày, hãy đến VietinBank phát hành thẻ JCB ngay” – đây là chương trình khuyến mãi được VietinBank triển khai từ nay đến hết ngày 5 - 2 - 2013 với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Cụ thể, tham gia chương trình chủ thẻ JCB chi tiêu trên POS VietinBank và POS các ngân hàng khác, bao gồm cả thanh toán trực tuyến sẽ có cơ hội trúng 100 triệu đồng hàng ngày.

Tặng ngay 500.000 đồng khi phát hành thẻ JCB mới, miễn phí phát hành và phí thường niên mở thẻ JCB.

Còn bạn, nếu trúng 100 triệu đồng bạn sẽ làm gì cho bản thân mình và những người xung quanh. Hãy cùng tham gia chương trình của VietinBank và lên kế hoạch dần đi bạn nhé.

P.V

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá